‘Xác chết sống dậy’ xuất hiện ở công viên Trung Quốc

‘Xác chết sống dậy’ xuất hiện ở công viên Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Để chào đón mùa Halloween, một công viên ở Trung Quốc cho đội ngũ nhân viên đóng giả làm zombie khát máu khiến cho du khách vô cùng thích thú. Legend Mansion nằm ở Flamingo Đại Lải mang tới cho du khách không gian sống tiện nghi, đẳng cấp với lối kiến trúc hiện đại.
Chỉ là quán nhỏ lụp xụp bên đường nhưng nơi bán bánh của ông chủ 60 tuổi vẫn thu hút rất đông thực khách. Các gian hàng của hãng bay, công ty hãng lữ hành đông nghịt khách trong ngày khai mạc Lễ hội Khuyến mãi Du lịch ở Hà Nội.
Rong ruổi ở quốc gia Nam Á, bạn sẽ thấy những chiếc xe tải được sơn vẽ giống như bình hoa di động khổng lồ.
Với 4.000 USD mỗi lần, hành khách sẽ có tám người phục vụ, ôtô đưa thẳng đến cửa máy bay mà không cần check-in, xếp hàng làm thủ tục.

“Zombie thành phố chào mừng Halloween” là chủ đề được công viên Cửa sổ Thế giới ở Trường Sa, Hồ Nam tổ chức.

Hàng chục nhân viên hóa trang thành những “xác chết sống dậy”. Ảnh: Gb.cri.cn

Một loạt nhân viên ở đây được hóa trang thành những zombie khát máu đổ ra toàn bộ công viên, thu hút sự chú ý của rất nhiều du khách. Đặc biệt, không chỉ đội ngũ nhân viên được hóa trang mà khách du lịch ưa thích “nổi loạn” cũng đã không ngần ngại hi sinh khuôn mặt của mình, biến hình thành đủ loại zombi để tham gia vào hoạt động thú vị này. Zombie tràn ngập công viên đã tạo nên một bầu không khí hiếm thấy và vô cùng sôi động ở đây.

Theo dấu zombie, du khách còn có thể đến với một trong ba khu vực đáng sợ nhất của công viên, đó là “thị trấn zombie Tương Tây”. Tại đây, những tên zombie không được tự do lê lết ở bên ngoài mà bị nhốt trong những chiếc lồng bằng sắt, thè lưỡi đỏ dài và không ngừng đưa tay ra tóm người vô cùng đáng sợ. Nếu không gan dạ, bạn sẽ cảm thấy rất sợ hãi. 

Trong khuôn khổ lễ hội còn có đêm hội “vũ điệu zombie” với hàng loạt zombie nhảy múa tưng bừng kèm các hoạt động khácTuy nhiên, đáng chú ý nhất là các zombie ở đây còn cùng du khách tham gia vào trò chơi nhảy bungee.

Một zombie chuẩn bị thực hiện cú nhảy của mình. Ảnh: Xinwen

Đây là một môn thể thao mạo hiểm yêu cầu người chơi được thắt dây an toàn quanh hông và chân được giữ bằng một sợi dây co giãn. Sau đó, người chơi sẽ nhảy từ một điểm cố định trên độ cao 31 – 183 m xuống mặt nước. Cảm giác nhảy từ trên cao xuống và lơ lửng trong không trung mang đến cho người chơi cảm giác phấn khích, vì thế nó không dành cho những người yếu tim.

Người phụ trách hoạt động cho biết, lễ hội chào mừng Halloween năm nay chú trọng vào việc làm thế nào để khiến du khách cảm thấy run rẩy vì sợ hãi. Nổi bật là ba “vùng đất chết” với quy mô 100 “thây ma” tập trung ở những nơi đáng sợ – ngôi làng ma, lâu đài ăn thịt người và con đường âm u. Khi có người qua đường, các xác chết biết đi sẽ lập tức truy đuổi. Những ai có thể chạy thoát khỏi bàn tay zombie tới cửa vào khu vực an toàn sẽ được trải nghiệm một cảm giác phấn khích đến tột độ. Đây chính là mục đích của hoạt động này.

Hiện nay hoạt động “Zombie thành phố chào mừng Halloween” vẫn đang được diễn ra và ngày càng thu hút nhiều du khách tới.

Nữ du khách hào hứng chụp ảnh bàn tay thối rữa và nhát cắn chết người của “zombie”. Ảnh: Ccitimes.com

Xem thêm: Điểm hẹn miễn phí cho ngày Halloween ở Hong Kong

Ngọc Mai

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO