Trung tâm Hội nghị Hoa sen – biểu tượng nổi tiếng của Wujin, TQ

Trung tâm Hội nghị Hoa sen – biểu tượng nổi tiếng của Wujin, TQ

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Hoa sen vốn là một hình ảnh quen thuộc trong văn hóa Á Đông. Trên thế giới cũng không phải chưa từng có những kiến trúc lấy cảm hứng từ loài hoa dân dã này. Tuy nhiên, Lotus Centre đã tạo nên một bước tiến mới trong việc thiết kế lấy cảm hứng từ hoa sen. Tòa nhà đã trở thành một điểm thu hút các khách khi đi du lịch Trung Quốc, đặc biệt là trong dịp du lịch mùa hè. 

Trung tâm Hội nghị Hoa sen là sự pha trộn đáng chú ý của nghệ thuật điêu khắc và sinh học với quy hoạch kiến trúc mạch lạc, và đã trở thành một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất ở thành phố Wujin. Tòa nhà tọa lạc ngay trên một hồ nước nhân tạo, nằm ngay trung tâm thành phố Wujin. Không chỉ là điểm nhấn độc đáo của du lịch Trung Quốc, Lotus Centre còn được đánh giá là một trong những tòa nhà có kiến trúc độc đáo nhất trên thế giới tính đến bây giờ.

Lotus Centre được diễn đạt như là một sự bổ sung trên mặt hồ cho công trình hiện có dưới lòng đất. Lotus Centre gồm 3 kiến trúc riêng biệt mang tính điêu khắc và thanh tao thể hiện ba giai đoạn nở hoa của hoa sen. Tòa nhà trong suốt với những cánh sen bằng kính giúp lấy ánh sáng tự nhiên tốt nhất, giảm thiểu việc sử dụng điện và tạo khí thải ra môi trường. Hơn 2500 tấm địa nhiệt được lát trên nền tòa nhà và cắm thẳng xuống hồ vừa làm trụ cho tòa nhà vừa giúp cho Lotus Centre “đông ấm, hè mát”.

Hồ nước và toàn bộ công viên đã được nâng cấp bởi công ty tư vấn thiết kế Studio 505, và dự án này là một vật trang trí điêu khắc tuyệt đẹp từ trước đến nay trong khu công viên mới.

Lối vào công trình từ bên dưới hồ, và bên trong là một sự mặc khải của không gian, như một nhà thờ, với nội thất khảm gạch kết hợp hoàn hảo với chùm đèn cao 7m cũng được thiết kế bởi Studio 505.

Một trong những điểm đặc biệt khác của Lotus Centre là lớp áo đa sắc màu của nó khi trời tắt nắng. Những ánh đèn chớp nháy thay đổi sau mỗi 20 giây tạo nên sự thu hút khó cưỡng. 

Không chỉ có vẻ ngoài độc đáo, nội thất bên trong của Lotus Centre cũng được coi trọng, đầu tư sang trọng và mang tính bền vững cao. Bên trong Lotus Centre là hàng trăm phòng triển lãm lớn nhỏ khác nhau, lấy ánh sáng trực tiếp từ bên ngoài. Các phòng hội nghị được trang trí, thiết kế nội thất thể hiện đẳng cấp cao. Ngoài ra, phần vòm mái của trung tâm hội nghị Lotus Centre cũng được chăm sóc kỹ lưỡng để vừa thỏa tính nghệ thuật vừa có tính ứng dụng cao.

Bản thân tòa nhà Lotus Centre là một trung tâm hội nghị. Tuy nhiên, toàn thể khu vực công viên Nhân dân rộng 3,5 hecta đã được thiết kế nhằm hòa hợp với kiến trúc của Lotus Centre. Toàn bộ quần thể này được xem như một góc văn hóa và thể hiện cam kết của chính quyền đối với nhân dân cũng như tham vọng phát triển trong tương lai của Trung Quốc.

Nếu trước đây Trung Quốc nổi tiếng với khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng thì nay du khách khi đến Trung Quốc đã có thêm một lựa chọn. Du khách sẽ có cơ hội để tiếp cận và có cái nhìn mới với đất nước Trung Quốc đang ngày càng hiện đại và phát triển. Còn chờ gì nữa mà du khách không thêm tên Lotus Centre vào danh sách những điểm đến trong chuyến du lịch Trung Quốc mùa hè của mình nào?

Source URL:https://www.tourtrungquoc.net.vn/dia-diem-du-lich/trung-tam-hoi-nghi-hoa-sen-bieu-tuong-noi-tieng-cua-wujin-tq.html

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO