Trải nghiệm với 6 công viên trò chơi giải trí hấp dẫn ở Trung Quốc

Trải nghiệm với 6 công viên trò chơi giải trí hấp dẫn ở Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Đất nước Trung Quốc ngoài các địa điểm du lịch nổi tiếng và các công trình hiện đại nơi đây còn có các địa điểm vui chơi giải trí thú vị. Sau đây là 5 công viên trò chơi giải trí hấp dẫn mà các du khách nên ghé thăm:

1 – Công viên Happy Valley (Bắc Kinh)

Công viên Happy Valley là địa điểm vui chơi giải trí hấp dẫn tại Bắc Kinh. Khi đến đây du khách sẽ được tham gia vào nhiều trò chơi cảm giác mạnh và nhiều trò chơi thú vị khác. Không chỉ có thế, nơi đây còn có các khu mua sắm với nhiều loại mặt hàng và rạp chiếu phim IMAX hiện đại. 

2 – Công viên Thiên đường Trường Long (Quảng Châu)

Công viên Thiên đường Trường Long  một trong những công viên giải trí lớn nhất Trung Quốc với nhiều trò giải trí cảm giác mạnh lẫn không gian thư giãn phù hợp cho cả gia đình.

Công viên giải trí này có hơn 70 trò chơi tàu lượn cùng nhiều trò chơi khác, gồm 1 tàu lượn cao tốc 10 vòng, máng trượt nước tốc độ cao, một số khu trò chơi “hiền” hơn và cả một khu vực được thiết kế riêng cho trẻ nhỏ.

Thiên đường Trường Long được chia thành nhiều khu vực nhỏ, mỗi khu mang một chủ đề khác nhau. Những trò chơi mạo hiểm nhất trong công viên nằm tại Khu Gào thét (Screaming Zone). Thế giới Nước Vui vẻ (Happy Water World) có các trò trượt nước, máng trượt lẫn tàu lượn cao tốc.

Công viên Thiên đường Trường Long nằm tại quận Phiên Ngung, cách trung tâm thành phố Quảng Châu khoảng 13km. Phương tiện giao thông đơn giản nhất để đến công viên là metro và ga tàu nằm cách công viên chỉ vài phút đi bộ. Ngoài ra còn có xe trung chuyển khách đến công viên từ ga metro.

3 – Công viên Đại Liên Discovery Kingdom (Đại Liên)

Đến với Đại Liên Discovery Kingdom, du khách sẽ nhận thấy được một không khí rất yên tĩnh. Khung cảnh ở đây được mọi người nhận xét là khá cổ điển. Tuy vậy nó vẫn có rất nhiều trò chơi để du khách có thể vừa được thư giãn vừa có thể giải trí theo cách riêng của mình. Trong bầu không khí trong lành, cùng người thân chơi các trò cảm giác mạnh hay những trò có tính chất “tĩnh” hơn chút trong Đại Liên là một trải nghiệm thật sự nên làm. Một điều vô cùng đặc biệt là công viên Đại Liên Discovery Kingdom chỉ mở cửa vào tháng 9 hàng năm.

4 – Công viên Merryland (Quế Lâm)

Thành phố Quế Lâm nổi tiếng với công viên giải trí Merryland thu hút nhiều khách du lịch đến vui chơi. Khi đến đây du khách sẽ hòa mình vào các trò chơi hấp dẫn và tận hưởng không khí sôi động và náo nhiệt. Nơi đây còn có nhiều trò chơi dưới nước độc đáo thu hút nhiều người tham gia vui chơi. Đây sẽ là địa điểm vui chơi thú vị và mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho du khách.

5 – Công viên Minsk World (Thâm Quyến)

Công viên Minsk World tại thành phố Thâm Quyến có thiết kế khá động đáo, trông giống như tàu sân bay Minsk trong thực tế. Trước kia, nơi đây thuộc quền sở hữu của Liên Xô nhưng sau đó được Trung Quốc mua lại và chuyển đến thành phố Thâm Quyến. 

Công viên Minsk World cũng là nơi rất có giá trị để du khách đến tham quan khi đi du lịch Trung Quốc. Du khách sẽ thấy có nhiều nhân viên ở đây mặc quân phục của hải quân, đầu bếp trên tàu, thuỷ thủ,…

6 – Công viên Disneyland (Hồng Kông)

Không thể nào bỏ qua Dineyland Hồng Kông khi nhắc đến các công viên trò chơi hấp dẫn ở Trung Quốc. Đó là một khu vui chơi tuyệt vời dành cho trẻ em lẫn người lớn. Du khách có thể trải qua một ngày vui chơi không ngừng nghỉ trong công viên. Rất nhiều người muốn được một lần tham quan công viên Disneyland hấp dẫn này.

Bên cạnh 5 công viên vui chơi thú vị trên đây, các du khách cũng có thể đi khám phá và tham quan nhiều địa danh nổi tiếng khác tại Trung Quốc. Vậy còn đợi gì nữa mà không đặt ngay cho mình một tour du lịch Trung Quốc của Viet Viet Tourism để khám phá những điều tuyệt vời này.

Source URL:https://www.tourtrungquoc.net.vn/dia-diem-du-lich/trai-nghiem-voi-6-cong-vien-tro-choi-giai-tri-hap-dan-o-trung-quoc.html

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO