Trải nghiệm mua sắm hàng điện tử tại Sai Yeung Choi, Hồng Kông

Trải nghiệm mua sắm hàng điện tử tại Sai Yeung Choi, Hồng Kông

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Du lịch Hồng Kông mà chưa đến mua sắm tại đường Sai Yeung Choi thì coi như du khách đã bỏ qua một điểm đến tuyệt vời. Địa danh này luôn nằm trong danh sách các điểm đến hấp dẫn ở Hồng Kông thu hút lượng lớn du khách nước ngoài đến tham quan và mua sắm tạo nên một không khí vô cùng nhộn nhịp.

Đường Sai Yeung Choi là nơi nổi tiếng chuyên về những mặt hàng điện tử, điện thoại di động cùng hàng công nghệ nói chung. Và điều đặc biệt, nơi đây quy tụ hầu hết những dòng sản phẩm từ bình dân đến cao cấp, sang trọng. Tại nơi này, khách du lịch muốn tìm sản phẩm của bất kỳ mặt hàng nào trên thế giới cũng có nên thỏa sức mà lựa chọn, mua sắm.

Dọc hai bên đường là vô số các cửa hàng nhỏ, san sát nhau trưng bày hàng trăm các loại hàng điện tử với các mẫu mã đang dạng, một số cửa hàng còn bán những mặt hàng điện tử cổ khá độc đáo… Tuy nhiên, Sai Yeung Choi cũng có một điểm chưa khắc phục được đó là sự pha tạp hàng hoá. Do đó khi mua sắm và trao đổi tại đây du khách cần phải thông thuộc giá cả, có một chút tài và kinh nghiệm trả giá cũng như có chút hiểu biết về hàng công nghệ để tránh bị lừa.

Một điểm du khách cần lưu ý là khi mua sắm tại đường Sai Yeung Choi là phải cẩn thận kiểm tra các phụ tùng kèm theo và cất giữ hoá đơn để trường hợp hỏng hóc du khách có thể đổi trả và bảo hành.

Du khách đường Sai Yeung Choi không chỉ để mua sắm mà với việc tham quan, nhìn ngắm các mặt hàng phong phú và đa dạng tại đây thôi cũng là một trải nghiệm đầy thú vị, đặc biệt dành cho những ai là tín đồ hàng công nghệ và hàng điện tử.

Nếu có dịp đến du lịch Hồng Kông, du khách đừng quên dành chút thời gian tới đường Sai Yeung Choi để hoà mình vào không khí mua bán sầm uất, nhộn nhịp. Chắc chắn nơi đây sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm khó quên trong hành trình khám phá xứ Cảng Thơm xinh đẹp.

Source URL:https://www.tourtrungquoc.net.vn/dia-diem-du-lich/trai-nghiem-mua-sam-hang-dien-tu-tai-sai-yeung-choi-hong-kong.html

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO