Toilet công cộng tại Trung Quốc gây bức xúc vì không có mái che

Toilet công cộng tại Trung Quốc gây bức xúc vì không có mái che

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Nhiều người đã gọi khu toilet công cộng được xây như một tòa lâu đài ở Trùng Khánh là “thiên đường dành cho kẻ biến thái”. Legend Mansion nằm ở Flamingo Đại Lải mang tới cho du khách không gian sống tiện nghi, đẳng cấp với lối kiến trúc hiện đại.
Chỉ là quán nhỏ lụp xụp bên đường nhưng nơi bán bánh của ông chủ 60 tuổi vẫn thu hút rất đông thực khách. Các gian hàng của hãng bay, công ty hãng lữ hành đông nghịt khách trong ngày khai mạc Lễ hội Khuyến mãi Du lịch ở Hà Nội.
Rong ruổi ở quốc gia Nam Á, bạn sẽ thấy những chiếc xe tải được sơn vẽ giống như bình hoa di động khổng lồ.
Với 4.000 USD mỗi lần, hành khách sẽ có tám người phục vụ, ôtô đưa thẳng đến cửa máy bay mà không cần check-in, xếp hàng làm thủ tục.

Theo Shanghaiist, mang nhiều màu sắc sặc sỡ, tòa lâu đài giống như trong chuyện cổ tích lại là khu vệ sinh phục vụ du khách ở một địa điểm du lịch của Trùng Khánh, Trung Quốc. Tuy nhiên Toilet công cộng này khiến nhiều du khách cảm thấy ngại ngùng khi phải giải quyết “nỗi buồn” mà không có gì che chắn. Ảnh: Shanghaiist.

Những bức ảnh nhanh chóng được chia sẻ trên mạng, thu hút sự chú ý từ dư luận. Nhiều người bày tỏ lo lắng khách sử dụng là phụ nữ có thể bị quấy rối vì khu vệ sinh này không có cửa chốt, then cài, cũng không có mái che chắn kín đáo. Ảnh: Shanghaiist.

Thành phố Trùng Khánh từng gây tranh cãi khi thử nghiệm các kiểu toilet công cộng mới lạ. Bên trên là hình ảnh nhà đi tiểu công cộng cho đàn ông ở Trùng Khánh được mở vào tháng 2/2016. ẢnhShanghaiist.

 
 
Toilet lộ thiên – thiên đường cho những kẻ biến thái tại Trung Quốc

Năm 2016, Trùng Khánh xây dựng “toilet 5 sao” với chi phí 800.000 tệ (2,7 tỷ đồng), diện tích 150 m2, thiết kế từ gỗ và đá cẩm thạch, được lắp đặt hệ thống sưởi ấm với nhiệt độ trung bình 26 độ C, toilet này được công chúng hết sức khen ngợi. Video: YouTube.

Trên ảnh là một kiểu toilet khác tại Trùng Khánh được xây dựng giống kiến trúc công viên Guell, Barcelona, Tây Ban Nha. Nó được mệnh danh là toilet mát nhất thành phố. Toilet công cộng tại Trung Quốc vốn có nhiều bất cập về tiêu chuẩn vệ sinh. Do đó chính quyền thành phố Trùng Khánh nhận được nhiều lời ca ngợi từ du khách khi tập trung xử lý vấn đề này. Ảnh: Shanghaiist.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO