Tòa nhà Fosun Foundation "biết động đậy" ở Trung Quốc

Tòa nhà Fosun Foundation "biết động đậy" ở Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Tòa nhà Trung tâm triển lãm Fosun Foundation có tổng diện tích 4.000 m2 tọa lạc tại vị trí đắc địa, ngay gần bến Thượng Hải, nằm bên bờ Tây sống Hoàng Phố – nơi có nhiều di tích lịch sử, khu phố cổ. Tuy mới đi vào hoạt động nhưng trung tâm này đã là địa điểm check-in của rất nhiều người khi đến thăm thành phố này.

Phần phía ngoài của tòa nhà Fosun Foundation được thiết kế lấy ý tưởng từ những bức màn mở ra đóng vào ở các nhà hát Trung Quốc xưa kia. Chúng được hợp thành từ 675 thanh kim loại, mô phỏng các thanh tre nứa. Điểm đặc biệt là bức màn này biết chuyển động nhịp nhàng giống như những tấm rèm sân khấu thực sự.

“Bức màn” có 3 lớp, bao xung quanh chu vi tòa nhà. Các thanh kim loại được sơm vàng, trám thêm các chi tiết vân, đốt để trông giống những ống tre, ống nứa. Chúng chuyển động liên tục nhằm gây chú ý với du khách, hơn nữa cũng để thể hiện tinh thần Á Đông của công trình văn hóa này.

Trung tâm văn hóa Fosun Foundation có 4 tầng nổi trên mặt đất và 4 tầng dưới lòng đất bao gồm nhiếu phòng triển lãm, khán phòng tổ chức hội nghị và một khu vực sân thượng có thiết kế đặc biệt. Phía dưới chân tòa nhà là các quán cà phê dành cho du khách nghỉ ngơi khi tham quan trung tâm văn hóa.

Trung tâm triễn lãm Fosun Foundation thật sự gây ấn tượng với khách du lịch khi tòa nhà lên đèn, tỏa ánh sáng vàng rực nổi bật trên phố. Do tấm màn đóng mở liên tục cả ngày nên tạo thành một “màn hình” vừa mờ ảo vừa bí ẩn.

Đặc biệt, một sân thượng được thiết kế đầy tính nghệ thuật nằm phía trên nóc trung tâm Fosun, hiển thị các con số điện tử trên các ô vuông dưới sàn. Địa điểm này cũng là nơi lý tưởng để ngắm toàn bộ bến Thượng Hải về đêm, với tầm nhìn thoáng rộng, không bị che chắn. Du khách cũng không phải đối mặt với cảnh đông đúc như ở khu vực dọc bờ sông.

Để ghé thăm Trung tâm triển lãm Fosun Foundation ở Thượng Hải, du khách nhớ đặt tour du lịch Trung Quốc của Viet Viet Tourism nhé! Ở đất nước Trung Quốc nói chung và Thượng Hải nói riêng còn rất nhiều địa điểm tuyệt vời để du khách thỏa thích “tạo dáng” và lưu lại cho mình những tấm hình tuyệt đẹp làm kỷ niệm sau chuyến đi đầy thú vị này.

Source URL:https://www.tourtrungquoc.net.vn/dia-diem-du-lich/toa-nha-fosun-foundation-biet-dong-day-o-trung-quoc.html

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO