Tổ hợp nhà ở, văn phòng, dịch vụ Shum Yip Upper Hills tại Trung Quốc

Tổ hợp nhà ở, văn phòng, dịch vụ Shum Yip Upper Hills tại Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Tổ hợp nhà ở, văn phòng, dịch vụ Shum Yip Upper Hills nằm trên đỉnh của một trung tâm mua sắm có diện tích 60.000m2, là phần thấp tầng của Dự án Shum Yip, bên cạnh 6 tòa tháp cao tầng.

Tổ hợp công trình được thiết kế dựa theo ý tưởng với bố cục các tòa nhà cao 3 – 14 tầng, tạo thành nền cho các tòa tháp cao tầng. Tổ hợp có mặt bằng hình chữ nhật, nằm bên trên của trung tâm mua sắm, cao 1 – 3 tầng, được nối với các khu vực xung quanh bằng các cầu cạn vượt đường. Mặt phía Đông tiếp giáp với 2 khối tháp khách sạn và văn phòng.

Tổ hợp Shum Yip Upper Hills (phần bên trên trung tâm mua sắm) chia thành chia thành 4 khu vực: 

Khu vực A (A zone): Khu chung cư (Loft Residence) nằm tại rìa phía Bắc của tổ hợp, có hình dạng như một gò núi. Bên trong tòa chung cư là các căn hộ thông 3 tầng với chiều cao 9 m. Bên trong căn hộ có thể phân chia và sử dụng linh hoạt với cầu thang nội bộ lên các tầng gác xép và không gian thông tầng. Logia đặt tại hướng Nam hoặc Bắc. Mỗi hộ gia đình có một sân riêng.

Khu vực B: Khu văn phòng, khách sạn và nhà hát (Office, Hotet & Theatre) nằm tại rìa phía Tây của tổ hợp, có hình dạng như gò núi. Khách sạn và văn phòng đều thiết theo nguyên tắc thông 3 – 4 tầng tạo không gian linh hoạt cho các phòng. Mặt tiền được trang trí bằng những tấm gốm trắng với kết cấu thô ráp, mang đến cảm giác của tự nhiên. Nhà hát có quy mô đủ lớn để tổ chức các sự kiện văn hóa của cộng đồng dân cư trong khu vực. Trong tòa nhà còn có một khu vườn nội thất.

Khu vực C: Khu văn phòng (Loft Office) nằm tại trung tâm của tổ hợp. Tại đây có 20 khối nhà văn phòng, quy mô nhỏ như biệt thự, cao 3- 4 tầng, được tổ chức theo nguyên tắc thông tầng và bố cục theo nhóm gắn với một khoảng sân. Đường bên trong giữa các khối nhà văn phòng rộng 3-4 m và các không gian mở rộng 8- 15m. Sân thượng, ban công của các khối nhà văn phòng được kết nối với nhau tạo thành các không gian đa dạng. Ngoài giờ làm việc, nhân viên trong văn phòng có thể đi mua sắm tại trung tâm thương mại ở tầng dưới. Khu vực này như một ngôi làng nhỏ nằm trong một thung lũng. Tất cả nhằm thúc đẩy hình thành các yếu tố mới mang tính văn hóa.

Khu vực D: Khu Triển lãm điện tử tiêu dùng quốc tế Trung Quốc (China International Ces – Consumer Electronics Show) nằm tại rìa phía Nam của tổ hợp. Công trình có hình dạng như một gò núi như tòa nhà A, B.

Mặt tiền tại một số công trình trong tổ hợp Shum Yip Upper Hills có hai lớp vỏ, nhằm đáp ứng tốt nhất điều kiện khí hậu của một khu vực ven biển. Lớp vỏ ngoài là một lớp kết cấu rỗng che nắng bằng bê tông hiệu suất siêu cao (Ultra High performance Concrete – UHPC). Đây là vật liệu có chất lượng vượt trội về khả năng chống nén, độ dẻo, tuổi thọ, hiệu quả sinh thái, cách nhiệt và thẩm mỹ, được sử dụng rộng rãi hiện nay cho cầu, đường, kiến trúc với kết cấu che mưa nắng trên mặt tiền. Tấm che nắng UHPC được sử dụng tại đây dày 2 cm, không cần cốt thép hoặc lưới thép gia cố bên trong, tỷ lệ đục lỗ 50%, có hình dáng trang trí như một bức rèm.

Công trình tổ hợp nhà ở, văn phòng, dịch vụ – Shum Yip Upper Hills thể hiện khả năng làm chủ của người Trung Quốc về công nghệ xây dựng tiên tiến, từ quy hoạch đến thiết kế, xây dựng và vận hành. 

Nếu có dịp đặt chân đến thành phố Thẩm Quyến trong hành trình du lịch Trung Quốc, du khách hãy dành thời gian ghé thăm tổ hợp Shum Yip Upper Hills nhé! Chắc chắn du khách sẽ tìm được cho mình nhiều trải nghiệm thú vị tại đây.

Source URL:https://www.tourtrungquoc.net.vn/dia-diem-du-lich/to-hop-nha-o-van-phong-dich-vu-shum-yip-upper-hills-tai-trung-quoc.html

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO