Tìm thấy xác du khách Trung Quốc mất tích tại Nhật Bản

Tìm thấy xác du khách Trung Quốc mất tích tại Nhật Bản

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Thi thể mà ngư dân ở thành phố ven biển vùng Hokkaido, Nhật Bản tìm thấy là Wei Qiujie, cô giáo tiểu học Trung Quốc mất tích hồi tháng 7. Thị trường lưu trú hạng sang ở Hà Nội cuối tháng 2 trở nên sôi động sau khi Donald Trump công bố nơi gặp Kim Jong-un.
Quán nhỏ của gia đình bà Ngọ (TP Vinh, Nghệ An) luôn tấp nập thực khách nhờ hương vị gia truyền. Thực khách có thể quay lại với món chân gà nướng phố Bà Triệu từ mùng 3, sữa chua lá nếp Đinh Liệt từ mùng 4.
Hành lang nghệ thuật khu tiểu Ấn được trang trí bởi hàng chục tác phẩm mang đậm dấu ấn văn hóa phương Đông.
Các khu ẩm thực đường phố của Singapore nổi tiếng với những quán bán đồ ăn đạt chất lượng quốc tế nhưng có giá bình dân.

Ngày 30/8, chính quyền Nhật Bản tuyên bố nữ du khách Trung Quốc mất tích trong chuyến du lịch vào tháng 7 đã chết, SCMP đưa tin.

Trước đó ba ngày, nhóm ngư dân tìm được xác người trôi ngoài khơi bờ biển Kushiro, Hokkaido. Cảnh sát thành phố Sapporo kiểm tra ADN và khẳng định đây là thi thể của Wei. Nguyên nhân tử vong là chết đuối.

Wei được đánh giá là một cô gái đẹp. Ảnh: News.

Wei Qiujie là giáo viên 27 tuổi, sống ở Nam Bình, Phúc Kiến, Trung Quốc. Cô có chuyến du lịch 5 ngày tới Nhật Bản, từ 20 đến 25/7. Wei nghỉ ở một hostel (nhà nghỉ giá rẻ, có giường tầng) ở Sapporo, thành phố miền núi đẹp như tranh vẽ trên đảo Hokkaido. Tuy nhiên, trong ngày cuối cùng của chuyến đi, nhân viên nhà nghỉ phát hiện cô mất tích, chỉ để lại một tin nhắn đáng ngờ.

Trong đó, cô nói rằng cô cảm ơn cha mẹ đã nuôi dưỡng mình trưởng thành và gửi lời tạm biệt. Wei nói mình cảm thấy không hài lòng với cuộc sống hiện tại và muốn được bắt đầu lại từ đầu.

Nhiều nghi ngờ được nảy sinh xung quanh vụ biến mất của nữ du khách. Có người liên tưởng vụ việc với hiện tượng những người dân “bốc hơi” của Nhật Bản khi họ gặp cú sốc lớn như ly hôn, thất nghiệp, vỡ nợ…. Gia đình nạn nhân không đồng ý với ý kiến này. Họ cho biết, cô gái không có bất kỳ cú sốc hay vấn đề nghiêm trọng trước chuyến đi. Đây là lần đầu cô đến Nhật Bản, không biết tiếng Nhật và không có bạn bè ở đây.

Sau vụ mất tích, Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Nhật Bản đã hỗ trợ gia đình nạn nhân đồng thời kết hợp với cảnh sát để tiếp tục tìm kiếm và điều tra nguyên nhân. Bố của Wei cũng bay sang Nhật để tìm con gái.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO