Thú ăn chơi của hội con nhà giàu Trung Quốc

Thú ăn chơi của hội con nhà giàu Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Các cậu ấm, cô chiêu nhà giàu Trung Quốc trung bình mỗi năm dành 67.000 USD cho việc đi du lịch và 34.000 USD để mua sắm. Cá suối nướng, thịt lợn rừng hay cá hồi là các đặc sản nổi tiếng ở vùng cao Tây Bắc.Syria cấm trò chơi Yo-yo để khắc phục hạn hán và người Hà Lan không hát trong các bữa ăn để tránh ma quỷ.
Ngoài Gành Đá Đĩa, những dòng dung nham núi lửa từ hàng triệu năm trước còn tạo nên nhiều cảnh đẹp ở Phú Yên, trong đó có Bãi Xép.
Bãi biển hoang sơ, những xác tàu đắm hay dòng sông ngầm dài 8 km khiến Palawan được bình chọn là hòn đảo đẹp thứ hai thế giới năm 2020.

 
 
Sở thích ăn chơi xa xỉ của các phú nhị đại Trung Quốc

 Một chuyến đi trên du thuyền của hội con nhà giàu Trung Quốc.

Các tiểu thư, công tử sẽ đi du lịch nước ngoài khoảng 3-4 tháng một lần, chủ yếu để giải trí. Họ chi tiêu trung bình 67.000 USD trong năm 2016 cho du lịch, 34.000 USD cho việc mua sắm trong các chuyến đi, theo Chinese Luxury Traveller.

Phần lớn cậu ấm cô chiêu này ở độ tuổi 18-36, và trung bình họ đặt chân tới 13 nước. 

 
 
Ngắm cảnh

 Chuyến ngắm cảnh New York trên trực thăng của một cô chiêu.

Việc bỏ ra 500 USD cho một đêm khách sạn là điều không bao giờ họ phải nghĩ và luôn yêu cầu các dịch vụ cao cấp nhất.

Tuy nhiên, chuyến du lịch tới những nơi đắt đỏ không còn khiến nhóm khách này cảm thấy thỏa mãn. Càng ngày, họ càng tìm kiếm nhiều hơn nữa các trải nghiệm du lịch độc đáo, mới lạ. Họ quan tâm đến các hành trình du lịch mạo hiểm, khám phá các cực và đi tới những điểm đặc biệt trên toàn cầu.

Fang Roe, giám đốc tiếp thị và bán hàng khu vực châu Á Thái Bình Dương của Marriott International cho biết khách sạn luôn tìm ra các giải pháp mới để đáp ứng nhu cầu độc đáo của du khách VIP.

Họ sẵn sàng phục vụ khách hàng Trung Quốc những trải nghiệm vượt xa các đặc quyền cấp khách sạn như tổ chức riêng một cuộc trình diễn ẩm thực, thời trang, các buổi hòa nhạc hay thậm chí là các trận đấu tương tự giải NBA. Nhiều khách sạn cũng thí điểm các chương trình mới, thiết kế dành riêng cho du khách Trung Quốc như dịch vụ nói tiếng Quan Thoại để “đi đâu họ cũng cảm thấy như đang ở nhà”.

Rupert Hoogewerf, người đứng đầu Viện nghiên cứu Hurun cho biết dù nền kinh tế đang có dấu hiệu chậm lại, nhưng tác động tới ngành du lịch xa xỉ của giới nhà giàu vẫn tăng lên. Những du khách trẻ và giàu này chi tiêu rất “mạnh tay”.

Nhật Bản là điểm đến mua sắm hàng đầu của các du khách nhà giàu này. Pháp là điểm đến yêu thích nhất của họ tại châu Âu còn Australia là chốn vui chơi, giải trí số một.

55% giới nhà giàu khi được hỏi cho biết thường đi du lịch bất kỳ lúc nào họ sắp xếp được thời gian. 36% cho biết sẽ đi vào tuần lễ Vàng của Trung Quốc (tháng 10) và chỉ 20% mọi người quan tâm đến việc du hí vào các tháng hè (tháng 6,7,8).

Đối với du lịch theo dạng gia đình, thời điểm mọi người đi nghỉ dưỡng nhiều nhất là dịp năm mới. 56% trong số được hỏi chọn ra nước ngoài thăm thú và thường ở lại khoảng 10 ngày.

Ảnh: Instagram

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO