Tham quan Di sản 1881 của Hồng Kông

Tham quan Di sản 1881 của Hồng Kông

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Từ những năm 1880 đến năm 1996, Di sản 1881 là trụ sở chính của Cảnh sát biển Hồng Kông. Một vài tòa nhà và đồ tạo tác của di tích lịch sử đã được bảo tồn và phục hồi, và địa điểm này bây giờ có một trung tâm mua sắm, một khách sạn di sản, và hội trường triển lãm.

Ở một thành phố mà vẫn bảo tồn cái truyền thống của nó trong khi vẫn hướng tới một tương lai chắc chắn, Di sản 1881 kết hợp thích hợp các điểm tham quan lịch sử với các mưu cầu đương đại hơn. Du khách có thể mua sắm các thương hiệu thời trang quốc tế và thưởng thức đồ ăn ngon trên các căn cứ nơi mà những hải tặc đã bị tống giam và một tín hiệu hàng ngày được các tàu thuyền trong bến cảng theo dõi  khi họ chuẩn bị cho cuộc hành trình toàn cầu dài và nguy hiểm.

Truyền thống và sự đổi mới, quá khứ và hiện tại, Di sản 1881 là một trải nghiệm thực tế của Hồng Kông. Bên cạnh Tháp Bóng Thời gian ở Di sản 1881 là một cột báo bão nơi các tín hiệu được đưa lên bằng thủ công suốt cơn bão. Những người trong thời đại phương tiện truyền thanh ở Hồng Kông không phát triển, họ tìm những cột cờ để biết thông tin thời tiết, dù sao, nhiều tổ chức tại Hồng Kông vẫn tiếp tục sử dụng động từ “Palăng” để mô tả việc phát ra một tín hiệu về bão.

Di sản 1881 viết tắt của tòa nhà chính của Trụ sở cảnh sát Biển trước đây. Nó được xây dựng vào đầu những năm 1880 là sự kết hợp của các thiết kế thuộc địa Victoria với thiết kế kiến ​​trúc tân cổ điển. Bên trong là những căn phòng nơi giam bọn cướp biển và buôn lậu. Tầng trệt cao giữ tòa nhà khá mát mẻ trong thời kỳ chưa có máy điều hòa. Những cái chuồng trên tường ở cái sân của tòa nhà mà nuôi chim bồ câu, đã được sử dụng để mang tin nhắn cho các tàu thuyền ở bến cảng trước khi đài phát thanh đã trở thành phương tiện liên lạc chính giữa tàu thuyền và đất liền.

Địa điểm này có nhiều Đài tưởng niệm Tuyên Ngôn, một trong số những cái thú vị nhất là Tháp Bóng Thời gian. Từ năm 1885 đến 1907, tháp này cung cấp một dịch vụ quan trọng cho tàu ở cảng Victoria. Nhiều trong số những con tàu này đã đến Hồng Kông sau chuyến đi dài, trong khi máy đo thời gian của họ mất độ chính xác. Một lỗi một phút có thể dẫn đến một con tàu trở thành bị mất tích, với những hậu quả thảm khốc cho phi hành đoàn. Quả bóng gắn trên cực trong tháp này đã được nâng lên bằng tay mỗi buổi sáng, và với dữ liệu được cung cấp bởi Đài quan sát Hồng Kông, nó đã được hạ xuống lúc 1 giờ chiều mỗi ngày. Tháp nằm trong tấm ngắm của bến cảng và việc hạ quả bóng cho phép tàu thuyền xác định lại các máy đo thời gian của họ với độ chính xác của một phần mười giây, trước khi họ rời Hồng Kông đến các nơi khác khác trên thế giới.

Nếu có dịp du lịch Hồng Kông, du khách đừng quên dành thời gian đến tham quan Di sản 1881 nổi tiếng này nhé! Chúc các du khách có một chuyến đi với nhiều trải nghiệm thú vị!

Source URL:https://www.tourtrungquoc.net.vn/dia-diem-du-lich/tham-quan-di-san-1881-cua-hong-kong.html

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO