Tham quan Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên ở Bắc Kinh, Trung Quốc

Tham quan Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên ở Bắc Kinh, Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên nằm tại Quận Sùng Văn (Chongwen). Đến với bảo tàng này, du khách sẽ có được nhiều trải nghiệm rất thú vị như tạo dáng bên những chú hổ trông như thật, chạy đua với khủng long trên xe đạp, tham quan thủy cung và nghiên cứu về sự tiến hóa của loài người, các loại thực vật và các loài động vật.

Du khách hãy lững thững dạo quanh bầy khủng long ở đại sảnh, ngắm nhìn những loài động thực vật hoang dã được bảo tồn cẩn thận tại khu triển lãm hay tham quan khu thủy cung ở tầng hầm bảo tàng. Các bộ sưu tập của bảo tàng gồm hơn 200.000 hiện vật cùng 5.000 mẫu vật khác nhau.

Du khách sẽ rất thích thú với các mô hình khủng long và những bộ xương của các loài bò sát cổ đại. Đáng chú ý nhất có thể bộ xương khủng long Mamenchisaurus. Với chiếc cổ và đuôi dài nổi bật, đây là một trong những loài khủng long chân thằn lằn (sauropod) lớn nhất tại Trung Quốc. Hãy thử nhảy lên xe đạp và đua cùng những con vật thuộc kỷ Jurassic này xem ai nhanh hơn.

Sau đó, tiếp tục lần bước theo các giai đoạn tiến hóa và tham quan khu trưng bày Động vật Hữu nhủ Cổ đại. Đừng bỏ qua bộ xương nổi tiếng của con voi cổ đại thuộc phân họ Stegodon zdanski từng một thời dọc ngang Trung Quốc xưa.

Trong Vương quốc Thực vật, du khách sẽ tiếp tục hành trình khám phá từ các loài tảo đến các loài cây trên đất liền và những loài hoa khác nhau. Hãy bấm nút để xem những bông hoa nẩy chồi, đâm lộc và trổ hoa. Tiếp tục khám phá thế giới bí ẩn của các loài côn trùng hay thăm thú thủy cung để xem các loài cá.

Các khu trưng bày động vật lại có nhiều mẫu vật được nhồi bông, một cơ hội lý tưởng để du khách có thể chụp ảnh cùng những loài động vật hoang dã yêu thích của mình. Nếu quan tâm đến sinh lý giải phẩu người, du khách không nên bỏ qua gian trưng bày các xác ướp và cơ quan nội tạng người. Đây là các mẫu vật thật và có thể khá rùng rợn với nhiều người.

Chỉ một số ít các phòng trưng bày có bảng hướng dẫn bằng tiếng Anh, nhưng hầu hết mọi mẫu vật khác lạ đều đủ thú vị để khách không cần đến bất kỳ lời chú dẫn nào. Nếu muốn tìm hiểu tường tận thông tin, hãy thuê thiết bị hướng dẫn ghi âm bằng tiếng Anh. Rạp phim 4D chiếu những bộ phim giáo dục phù hợp cho trẻ em, tuy thường cũng không có tiếng Anh, đó cũng không phải là vấn đề đáng lo ngại.

Một chuyến tham quan Bảo tàng Lịch sử Tự nhiênn sẽ giúp du khách tìm hiểu được rất nhiều điều mới lạ, thú vị của vùng đất Trung Hoa có lịch sử lâu đời. Du khách hãy tham gia tour du lịch Trung Quốc của Viet Viet Tourism để không bỏ lỡ những điểm đến thú vị này nhé!

Source URL:https://www.tourtrungquoc.net.vn/dia-diem-du-lich/tham-quan-bao-tang-lich-su-tu-nhien-o-bac-kinh-trung-quoc.html

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO