Tham quan Bảo tàng Khoa học Hồng Kông

Tham quan Bảo tàng Khoa học Hồng Kông

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Bảo tàng Khoa học Hồng Kông ở Tsim Sha Tsui, bán đảo Kowloon, nằm ​​bên cạnh Bảo tàng lịch sử Hồng Kông. Bảo tàng này thực sự có ý nghĩa và rất thu hút trẻ em và những người yêu khoa học. Nó là một ví dụ điển hình của một bảo tàng tương tác, tương tác với du khách, và còn là không gian giáo dục, khơi gợi trí tò mò và sự sáng tạo.

Bảo tàng có 500 hiện vật được sắp xếp trong 18 phòng trưng bày với các chủ đề bao gồm năng lượng, giao thông, âm thanh, chuyển động, điện và từ tính, toán học, khoa học đời sống, địa lý, khí tượng, máy tính, truyền thông và khoa học dinh dưỡng. 

Khi vừa bước vào bảo tàng, du khách sẽ thấy một khung cảnh ấn tượng của chiếc máy bay DC3 kích thước thực tế được treo phía trên trần nhà. Chiếc DC-3 là biểu tượng cho sự đổi mới trong ngành vận tải hàng không, nó được sử dụng từ những năm 1930 và vẫn còn sử dụng cho đến ngày nay. Bảo tàng cũng có những thiết bị kiểm tra thể dục thể chất cho con người. Đây là nơi thử nghiệm sức chịu đựng của con người về mặt thể chất. 

Chưa hết, mỗi không gian trong bảo tàng khoa học đều mang lại những ấn tượng khác nhau đối với du khách. Du khách cũng sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội xem Máy năng lượng tái tạo, hay xem cuộc sống của chúng ta có thể được chuyển đổi bằng cách tái chế chất dẻo như thế nào. 

Du khách thậm chí có thể chơi một trò chơi khổng lồ trong chiếc bẫy chuột, các tủ trưng bày nhiều đồ đạc và các bài giảng dài dòng đã được thay thế vào đó là các cuộc trình diễn trực tiếp, thử nghiệm và các cuộc triển lãm máy tính mà bạn có thể chơi và tương tác thực thế, hấp dẫn người tham quan ở bất kể lứa tuổi nào.

Bảo tàng Khoa học Hồng Kông là một trong những bảo tàng tương tác tốt nhất trên thế giới và thực sự có đủ trò, không gian để giải trí trong cả ngày. Trẻ nhỏ dưới 5 tuổi có thể không hiểu hầu hết các cuộc triển lãm nhưng đó không phải là vấn đề bởi những không gian gợi sự tò mò, khơi gợi trí sáng tạo của trẻ em là vô biên trong bảo tàng.

Kể từ khi khai trương vào tháng 4 năm 1991, Bảo tàng Khoa học Hồng Kông đã chứng tỏ mình là một nơi lý tưởng và độc đáo để giáo dục về khoa học. Thông qua việc giới thiệu các triển lãm có chất lượng và các chương trình khoa học vui nhộn trong một môi trường thú vị, Bảo tàng phục vụ phổ biến khoa học đến công chúng và hỗ trợ giáo dục khoa học trong các trường học.

Trái ngược với các bảo tàng truyền thống, du khách tại Bảo tàng Khoa học được khuyến khích khám phá các cuộc triển lãm theo cách riêng của họ và do đó trải nghiệm niềm vui khám phá. Nằm trong khu vực triển lãm vĩnh viễn với diện tích 6.500m2, Bảo tàng có hơn 500 cuộc triển lãm. Gần 70% trong số đó tương tác và phù hợp với du khách ở mọi lứa tuổi. Trong số đó, triển lãm nổi bật nhất là thiết bị lớn nhất của loại hình này trên thế giới: Máy Năng lượng. Ngoài các triển lãm thường xuyên, Bảo tàng thường xuyên trưng bày các triển lãm tạm thời về nhiều chủ đề liên quan đến khoa học và công nghệ hiện đại. Bảo tàng cũng tổ chức và phát triển vô số các hoạt động khuyến nông và các chương trình giáo dục cho công chúng.

Bảo tàng Khoa học Hồng Kông quả là một địa điểm đáng đến để khám phá đặc biệt là những người vốn đã yêu thích khoa học. Nếu du khách không phải là người thực sự có đam mê về khoa học thì sau khi đến với bảo tàng này trong chuyến du lịch Hồng Kông chắc chắn du khách sẽ có một niềm yêu thích.

Source URL:https://www.tourtrungquoc.net.vn/dia-diem-du-lich/tham-quan-bao-tang-khoa-hoc-hong-kong.html

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO