Sở thú Trung Quốc nhốt chó nhà vào chuồng ghi biển chó sói

Sở thú Trung Quốc nhốt chó nhà vào chuồng ghi biển chó sói

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Đại diện sở thú Vũ Hán cho biết họ đưa chó vào chuồng sói để hai con vật có bạn, chứ không cố tình lừa dối khách tham quan. Nếu chỉ ăn một loại thịt thông thường như bò, gân hoặc nạm, khách chỉ phải trả 65.000 đồng một tô.
Món ăn nổi tiếng ở Nghệ An không phải là sự kết hợp giữa bánh canh và cháo như tên gọi. Ngoài hỗ trợ kinh phí, chính quyền Thành Đô còn miễn phí visa cho các công ty du lịch Việt Nam đến đây trải nghiệm, khai thác tour.
Nếu từng đọc “Phương Đông lướt ngoài cửa sổ”, bạn sẽ muốn một chuyến đi tha thẩn đến thành phố Á – Âu trong lòng Thổ Nhĩ Kỳ.
Cốc bia ramen thực chất không có bia mà chứa mì ramen, nước dùng từ cá ngừ bào, kèm phần bọt “bia” làm từ lòng trắng trứng và gelatin.

Sự việc xảy ra tại vườn thú Jiufeng ở thành phố Vũ Hán, thủ phủ tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc. Nhiều du khách đến tham quan vườn thú đã phát hiện con vật nằm trong chuồng ghi biển “chó sói” thực chất là chó nhà. Điều này khiến những người có mặt tại đó tức giận và cáo buộc sở thú lừa đảo. 

 
 
Sở thú Trung Quốc nhốt chó nhà vào chuồng ghi biển chó sói

Khách tham quan bức xúc vì nghĩ sở thú lừa, nuôi chó nhà nhưng lại ghi biển là chuồng chó sói. Video: YouTube.

Ngày 6/5, một nhân viên sở thú cho biết trong chuồng nuôi nhốt chó sói nhưng khách đến tham quan, con vật đang ngủ nên không xuất hiện. 

Con sói đực trong chuồng thú có tính khí thất thường. Nó thường đánh nhau với bầy đàn nên bị tách ra ở riêng. “Điều này khiến con sói chán nản, buồn bã và không có bạn. Do vậy, chó nhà được đưa thêm vào đây để con sói có bạn”, đại diện sở thú giải thích và cho biết, họ không cố ý lừa khách tham quan.

Ban đầu, sở thú đưa tới hai con chó nhà. Tuy nhiên, con sói tỏ ra yêu thích một con, con chó còn lại nhanh chóng được đưa ra ngoài. Kể từ khi được nuôi nhốt chung, hai con vật đã sống hòa thuận suốt 2 năm.

Đây không phải lần đầu các sở thú Trung Quốc gặp rắc rối vì bị khách tố lừa dối. Năm 2018, vườn thú ở tỉnh Hà Bắc đã bị khách tố cáo vì nhốt chó trong chuồng cọp Siberia. Năm 2013, một vườn thú ở Hà Nam đã đưa con chó ngao Tây Tạng vào trong chuồng ghi biển sư tử châu Phi. 

Anh Minh (Theo Shanghaiist)

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO