Phớt lờ cảnh báo, nhóm du khách mắc kẹt trên núi 11 tiếng

Phớt lờ cảnh báo, nhóm du khách mắc kẹt trên núi 11 tiếng

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Ba nam du khách 23 tuổi, quyết tâm chinh phục núi đá Uluru hôm 19/9. Tuy nhiên, họ bị lạc đường và mắc kẹt trong một khe nứt, buộc chính phủ Australia phải huy động người giải cứu kéo dài 11 tiếng. Legend Mansion nằm ở Flamingo Đại Lải mang tới cho du khách không gian sống tiện nghi, đẳng cấp với lối kiến trúc hiện đại.
Chỉ là quán nhỏ lụp xụp bên đường nhưng nơi bán bánh của ông chủ 60 tuổi vẫn thu hút rất đông thực khách. Các gian hàng của hãng bay, công ty hãng lữ hành đông nghịt khách trong ngày khai mạc Lễ hội Khuyến mãi Du lịch ở Hà Nội.
Rong ruổi ở quốc gia Nam Á, bạn sẽ thấy những chiếc xe tải được sơn vẽ giống như bình hoa di động khổng lồ.
Với 4.000 USD mỗi lần, hành khách sẽ có tám người phục vụ, ôtô đưa thẳng đến cửa máy bay mà không cần check-in, xếp hàng làm thủ tục.

Sự kiện đem đến nhiều ý kiến trái chiều trên các phương tiện truyền thông. Phần lớn đều cho rằng những du khách này cần bị lên án do phớt lờ cảnh báo và yêu cầu tránh xa ngọn núi từ thổ dân Anangu, những người đồng nắm quyền sở hữu Uluru với Công viên Quốc gia và động vật hoang dã Australia.

Uluru – ngọn núi đá linh thiêng của Australia. Ảnh: NTPFES.

Chính phủ Australia không cấm chinh phục núi đá Uluru. Hàng nghìn khách du lịch vẫn làm điều này mỗi năm. Tuy nhiên, các biển báo gần đó đều yêu cầu du khách hãy thể hiện sự tôn trọng Uluru do ý nghĩa linh thiêng của ngọn núi trong tín ngưỡng của thổ dân địa phương.

Cuộc tranh luận ngày càng trở nên gay gắt hơn khi Bộ trưởng quản lý vùng lãnh thổ phía bắc Adam Giles cho rằng Uluru đem đến lợi ích kinh tế lớn lao và cần cho phép du khách tham quan, giống như tháp Eiffel hay Cầu cảng Sydney. Tuy nhiên, leo núi là việc chỉ dành cho những người có kinh nghiệm. Tháng 6/2015, một du khách Đài Loan đã bị rơi khỏi đá và mắc kẹt trong một khe nứt suốt 24 tiếng. Du khách 27 tuổi sau đó được đưa đến bệnh viện với nhiều vết thương nghiêm trọng, chấn thương đầu, gãy xương chậu, xương tay và chân.

Uluru là núi đá nguyên khối khổng lồ thuộc dãy núi Ayers, miền trung Australia. Uluru được phát hiện vào năm 1973, được công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới và hiện là điểm tham quan thu hút nhiều du khách khi đến Australia.

Xem thêm: Vòng quay mắc kẹt, du khách la hét ở độ cao 60 m

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO