Phố mua sắm Lee Garden – điểm đến thú vị tại Hồng Kông

Phố mua sắm Lee Garden – điểm đến thú vị tại Hồng Kông

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Lee Garden tọa lạc ở trung tâm Vịnh Causeway Bay – cũng là điểm du lịch Hồng Kông khá nổi tiếng, nằm giữa phố Percival Hennessy Road và Leighton Road. Khu phố mua sắm này nằm lọt thỏm giữa những khu trung tâm thương mại lớn của Hồng Kông như Matheson, Jardine’s Bazaar và Jardine’s Crescent và Times Square và là nơi mua sắm lý tưởng cho những tín đồ thời trang mê săn hàng giá rẻ. 

Vào năm 1923, ông trùm Hồng Kông Hysan Lee đã mua căn nhà của Jardine Hill, phía Tây Causeway Bay với giá 3.8 triệu HKD và phát triển nó thành một khách sạn và dần dần mở rộng thành trung tâm thương mại, các khu mua sắm bắt đầu mọc lên như nấm tại đây.

Lee Garden tập trung vài chục cửa hàng “Factory Outlet” – chuyên bán đồ đã qua mùa hoặc thanh lý của các hãng thời trang với giá rẻ hơn từ 30% đến 70%. Nếu du khách kiên nhẫn lựa chọn, chắc chắn sẽ kiếm được cho mình vài bộ cánh rất độc lạ, hàng hiệu với giá rất hời. 

Và khi ghé đến một vài sạp hàng, du khách cũng dễ dàng nhận ra những nhãn hiệu cao cấp từ Chanel, Burbarri, Herme, Louis Vuitton,… đến những mặt hàng hiệu bình dân như H&M, Zara bày bán nhan nhãn. Du khách dễ dàng lựa chọn cho mình được những bộ cánh hàng hiệu 100%, chất lừ mà giá cả thì tất nhiên được phép mặc cả.

Chưa hết, không chỉ có những sạp hàng bình dân, các trung tâm mua sắm lớn cũng tọa lạc tại con đường này như Times Square, Matheson, Jardine’s Bazaar và Jardine’s Crescent,… Quá lý tưởng cho những tín đồ thời trang.

Đó cũng chưa phải tất cả lý do để Lee Garden trử thành một “thiên đường mua sắm” được yêu thích. Người ta bảo rằng, đến Phố Lee Garden thích thú một phần bởi lẽ, họ có thể lựa chọn, kỳ cò trả giá những mặt hàng mình yêu thích, mà người bán hàng vẫn vô cùng thân thiện. 

Cuối cùng, Lee Garden thu hút và giữ chân nhiều du khách còn bởi lẽ, nơi đây cũng là thiên đường quà vặt của Hồng Kông. Còn gì tuyệt hơn, vừa shopping vừa lê la nếm thử ẩm thực đường phố đậm chất Hồng Kông. Những xiên thịt nướng, miếng Dim sum, há cảo, bát đậu phụ thối thơm nức, xiên mực nướng gọi mời,… một liều thuốc topping đậm đà, lấy sức để la cà, oanh tạc từ cửa hàng này đến cửa hàng thời trang khác.

Trong năm 2013, kênh truyền hình Mỹ – CNN đã công bố danh sách các thành phố mua sắm hấp dẫn nhất trên thế giới, trong đó có Hồng Kông cùng 3 thành phố khác của Châu Á là Tokyo, Kuala Lumpur và Seoul. Đến với Hồng Kông, du khách có thể tìm thấy tất cả các mặt hàng, từ bình dân đến cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu khó chiều nhất của người mua.

Và chính vì lẽ đó, hầu hết các tour Hồng Kông của Viet Viet Tourism đều dành khá nhiều thời gian để du khách có thể “lạc trôi” mua sắm trong Lee Garden, thỏa mãn sở thích và săn những món hàng chất lừ giá rẻ, một đặc sản chẳng kém gì những điểm tham quan giải trí của xứ Cảng Thơm. Nếu du khách cũng có một niềm đam mê mua sắm, hãy đặt cho mình một tour du lịch đến với Hồng Kông, ghé Lee Garden để một lần trải nghiệm không khí mua sắm cực kỳ nhộn nhịp nơi đây nhé!

Source URL:https://www.tourtrungquoc.net.vn/dia-diem-du-lich/pho-mua-sam-lee-garden-diem-den-thu-vi-tai-hong-kong.html

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO