Phi công bị tố mở máy lạnh hết công suất đuổi khách

Phi công bị tố mở máy lạnh hết công suất đuổi khách

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Hành khách đi chuyến nội địa ở Ấn Độ đã phải đợi 4 tiếng trước khi bị yêu cầu ra khỏi máy bay lúc trời mưa to. Du khách có thể mua nhiều sản phẩm còn ưu đãi tại lễ hội du lịch như tour, vé máy bay, phòng khách sạn… trên website của chương trình.
Chỉ là quán nhỏ lụp xụp bên đường nhưng nơi bán bánh của ông chủ 60 tuổi vẫn thu hút rất đông thực khách. Các gian hàng của hãng bay, công ty hãng lữ hành đông nghịt khách trong ngày khai mạc Lễ hội Khuyến mãi Du lịch ở Hà Nội.
Rong ruổi ở quốc gia Nam Á, bạn sẽ thấy những chiếc xe tải được sơn vẽ giống như bình hoa di động khổng lồ.
Với 4.000 USD mỗi lần, hành khách sẽ có tám người phục vụ, ôtô đưa thẳng đến cửa máy bay mà không cần check-in, xếp hàng làm thủ tục.

Sự việc diễn ra trên chuyến bay của hãng AirAsia khởi hành từ Kolkata tới Bagdogra của Ấn Độ. Chuyến bay bị trễ đến 4 tiếng khiến hành khách giận dữ và từ chối ra khỏi máy bay khi phi công yêu cầu. 

“Khi hành khách phản đối, họ bắt đầu bật máy lạnh hết cỡ để đuổi chúng tôi ra. Trẻ nhỏ cảm thấy ngạt thở… Hành khách không được cung cấp thức ăn hay nước trên chuyến bay. Đây chính là cách ngành hàng không Ấn Độ vận hành”, Dipankar Ray, giám đốc một công ty dầu đồng thời là hành khách, cho biết.

 
 
Phi công Ấn Độ mở máy lạnh hết công suất đuổi khách

Video: Dipankar Ray.

Trong video do Ray chia sẻ, máy bay trở nên hỗn loạn khi trong khoang mờ mịt sương. Nhiều hành khách mất bình tĩnh đã la hét và chửi bới khi cố gắng chen ra khỏi chỗ ngồi, thậm chí một số người còn nôn mửa, đài NDTV của Ấn Độ đưa tin ngày 21/6. Ray mô tả đây là một “trải nghiệm đáng sợ”.

Nhân chứng này cũng cho biết máy bay đã phải trở lại cửa ra trước khi thành viên phi hành đoàn thông báo về một “sự cố kỹ thuật”. Máy bay đã đứng nguyên trên đường băng trước khi hành khách được yêu cầu rời khỏi máy bay, giữa lúc trời đổ mưa to.

Hãng hàng không trên thừa nhận việc trì hoãn nhưng họ cho rằng máy lạnh của máy bay đã bị chuyển sang chế độ “độ ẩm cao” dẫn đến nhiều sương.

Đại diện hãng phát biểu: “Hãng lấy làm tiếc vì sự bất tiện gây ra cho các hành khách liên quan đến sự cố này và chúng tôi muốn tái khẳng định rằng hãng luôn đặt an toàn của hành khách lên hàng đầu”.

Hãng cũng tuyên bố rằng hành khách đã được cung cấp nước giải khát, nhưng Ray nói rằng họ đã phải tự bỏ tiền túi ra để mua từ quầy thức ăn của máy bay.

Trường Đặng

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO