Những người làm dịch vụ kỳ lạ trên thế giới

Những người làm dịch vụ kỳ lạ trên thế giới

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Bạn sẽ được trả tiền để ngủ trên giường của người khác, đi siêu xe hộ khách hàng hoặc đơn giản ngồi ôm gấu trúc cả ngày. Legend Mansion nằm ở Flamingo Đại Lải mang tới cho du khách không gian sống tiện nghi, đẳng cấp với lối kiến trúc hiện đại.Nhiều chi tiết điêu khắc trong đền Hoysaleswara được mài bóng, có độ đồng đều ấn tượng khiến nhiều chuyên gia cho rằng đó là sản phẩm của máy tiện.
Trong tiết trời cuối xuân, khắp phố phường thủ đô đang rực rỡ sắc trắng, tím của hoa sưa, hoa ban và những bông gạo đỏ rực.
Du khách phải trả hơn 3 triệu đồng cho cú nhảy từ độ cao 100 m so với mặt nước tại cầu treo Ryujin, tỉnh Ibaraki.

Nhân viên ôm gấu trúc

Bạn có thể được trả 32.000 USD một năm khi làm nghề chăm sóc gấu trúc. Nghe tưởng chừng như một công việc trong mơ nhưng hoàn toàn có thật ở Trung Quốc tại Trung tâm Bảo tồn và Nghiên cứu Gấu trúc khổng lồ. Theo ChinaDaily, nhiệm vụ của nhân viên chăm sóc gấu trúc chỉ có duy nhất một việc là ôm ấp chúng, dùng 365 ngày làm việc để chia sẻ niềm vui nỗi buồn cùng những chú gấu. Hơn thế nữa, nhân viên ôm gấu trúc còn được sử dụng một chiếc ô tô dạng SUV, ăn ở miễn phí. Những người ứng tuyển vị trí này phải từ 22 tuổi trở lên, có kiến thức cơ bản về gấu trúc, khả năng viết tốt, có kỹ năng chụp ảnh.

Người sưởi ấm giường

Khi nước Anh phải đón những mùa đông khắc nghiệt bất thường, khách sạn Holiday Inn đã nảy ra sáng kiến giúp khách hàng ấm áp thoải mái hơn bằng cách cung cấp dịch vụ người sưởi ấm. Nhân viên sưởi ấm sẽ mặc bộ đồ trùm kín người, lên nằm trên giường có khách yêu cầu dịch vụ trong vòng khoảng 5 phút. “Dịch vụ cho bạn trải nghiệm giống như có cả chai nước nóng khổng lồ trên giường của mình”, người đại diện khách sạn cho biết.

Người cá chuyên nghiệp

Xu hướng tuyển “người cá” rộ lên trong vòng vài năm trở lại đây.  Những cô gái được tuyển làm người cá sẽ bị cột chân lại, đeo chiếc đuôi lấp lánh của mỹ nhân ngư và bơi lội, uốn lượn trong bể kính. Trên khắp nước Mỹ, có khoảng 1.000 người làm nghề tiên cá. Chiếc đuôi cá bằng silicon có giá khoảng 2.700 USD. Các ứng viên của vị trí này hầu hết đều đầu tư tham gia khóa học về tiên cá.

Bồi rượu Tequila

Katie Schurr là “nữ thần tequila” mới tại nhà hàng La Hacienda ở khu nghỉ dưỡng Fairmont Scottsdale, Mỹ. Từ khi còn còn học tại trường đại học Arizona Student, Schnurr đã tập trung nghiên cứu rượu tequila và không ngừng nói về nó. Schnurr 27 tuổi đã trải qua mọi quá trình sát hạch hiểu biết về rượu tequila bao gồm việc đến thăm các trang trại, các bài kiểm tra bịt mắt… Là một bồi rượu, chuyên gia về tequila, cô quản lý mọi yêu cầu rượu tequila, tổ chức các hoạt động chủ đề tequila như cuộc thi nếm rượu, pha trộn và 101 bài học tequila.

Người thử siêu xe

Marcel Massini là một cái tên mà bất kỳ nhà sưu tập siêu xe Ferrari nào cũng đều biết. Theo CNN, Marcel đi khắp thế giới để  tìm mua và bán “siêu ngựa” cho khách hàng. Một ngày làm việc điển hình của ông là dạo quanh trên một trong những chiếc xe đắt tiền nhất thế giới. Nếu ông cảm thấy thích chiếc xe đó, Marcel có thể khiến nhiều khách hàng săn lùng nó. Các khách hàng giàu có mang đến cho Marcel hàng triệu đô la để mua sắm siêu xe giúp họ. Bởi ông là một trong những chuyên gia Ferrari hàng đầu thế giới và có thể mua chúng với giá hời.

Xem thêm Chăm sóc gấu trúc – việc nhẹ lương nghìn đô

Như Bình (theo Oddee)

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO