Những mặt hàng chỉ bán ở Trung Quốc

Những mặt hàng chỉ bán ở Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Trà làm từ phân gấu trúc, cá sấu nguyên con, nước thịt hay trà hái bằng miệng trinh nữ là những mặt hàng chỉ bán ở Trung Quốc. Cá suối nướng, thịt lợn rừng hay cá hồi là các đặc sản nổi tiếng ở vùng cao Tây Bắc.
Hơn 50 món chay nổi tiếng từ Bắc vào Nam được giới thiệu đến thực khách trong “Đêm hội Trăng thu”. Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Sự kiện hấp dẫn thực khách vì màn biểu diễn khéo léo của đầu bếp và những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, Việt Nam.
Du khách phải mất một tuần để chiêm ngưỡng hết cảnh đẹp ở Công viên Quốc gia Trương Gia Giới, bối cảnh ngoài đời thực của phim Avatar.

Trà làm từ phân gấu trúc

Đây là loại trà đắt nhất thế giới, có giá 77.000 USD/kg. Người Trung Quốc tin rằng gấu trúc chỉ tiêu thụ 30% lượng lá trúc chúng ăn, phần còn lại thải qua đường tiêu hoá. Trong lá trúc có chứa chất chống oxy hoá, ngăn ngừa ung thư và hỗ trợ giảm cân. Vì thế, Yanshi An, chủ một cơ sở chè ở tỉnh Tứ Xuyên đã mua lại 11 tấn phân từ khu bảo tồn gấu trúc gần đó và bắt đầu sản xuất loại trà đặc biệt này. Ảnh: Cfp.

Móc chìa khoá từ động vật sống

Những con vật nhỏ như rùa, cá, bò sát… được cho vào một túi nilon nhỏ chứa đầy chất lỏng, mà theo như lời quảng cáo có thể nuôi những sinh vật này trong vòng 3 đến 4 tháng. Tuy nhiên, nhiều người đặt câu hỏi về việc chúng lấy oxy để thở bằng cách nào và gọi đây là hình thức lạm dụng động vật đặc biệt nghiêm trọng. Mặc dù thế, vẫn có những vị khách chọn mua vì cho rằng chúng đem lại may mắn. Ảnh: Listverse.

Cá sấu đông lạnh nguyên con

Bạn có thể mua cả một con cá sấu tại siêu thị Walmart Trung Quốc. Các phần của cá sấu thường được chế biến thành snacks, đồ ăn nhẹ, súp hoặc trộn vào salad, là món ăn được rất nhiều người ưa thích. Tuy nhiên, hình thức này cũng bị lên án bởi các nhà bảo vệ động vật. Ảnh: Buzzfeed.

Đầu cá mập

Đầu cá mập được để nguyên với những chiếc răng sắc nhọn khiến không ít du khách phải giật mình. Chúng cũng được bán ở Walmart. Ảnh: Oldcatlady.

Thịt cáo

Đây dường như là món ăn xa lạ với du khách phương tây, nhưng tại Trung Quốc, thịt cáo rất được người bản địa ưa chuộng, coi nó như sản phẩm thay thế cho thịt lừa. Ảnh: Oldcatlady.

Nước thịt

Được quảng cáo như sự thay thế hoàn hảo cho bữa tối, nước thịt có mùi vị khá khó uống. Người mua có thể lựa chọn hương vị phù hợp như mùi bánh burger, Fish ‘n’ Chips, vịt quay Bắc Kinh hay mùi thịt bò. Ảnh: Oldcatlady.

Trà hái bằng miệng trinh nữ

Công ty trà Jiuhua ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc quảng cáo về loại trà hái bằng miệng trinh nữ. Theo đó, người được phân công hái chè phải là cô gái còn trinh tiết, trên cổ đeo một giỏ mây nhỏ, có lồng chiếc túi vải và đặt nó vào bên trong ngực. Sau khi dùng miệng hái những búp non, cô gái sẽ “thả” búp chè vào giỏ mây nằm trên ngực.

Bên cạnh đó, cô gái cần phải có vòng ngực trên 90cm và không có vết sẹo hay vết thương nào nhìn thấy được. Phương pháp này xuất phát từ truyền thuyết về những nàng tiên hái chè. Nhờ cách hái chè này mà sự thanh khiết của trinh nữ sau đó sẽ truyền lại cho người uống. Ảnh: Listverse.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO