Những điều khách nhà giàu Trung Quốc khó chịu khi đi du lịch

Những điều khách nhà giàu Trung Quốc khó chịu khi đi du lịch

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Các du khách giàu có ở Trung Quốc cho biết đôi khi họ cảm thấy mình bị bắt nạt vì là người nước ngoài. Cá suối nướng, thịt lợn rừng hay cá hồi là các đặc sản nổi tiếng ở vùng cao Tây Bắc.
Hơn 50 món chay nổi tiếng từ Bắc vào Nam được giới thiệu đến thực khách trong “Đêm hội Trăng thu”. Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Sự kiện hấp dẫn thực khách vì màn biểu diễn khéo léo của đầu bếp và những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, Việt Nam.
Du khách phải mất một tuần để chiêm ngưỡng hết cảnh đẹp ở Công viên Quốc gia Trương Gia Giới, bối cảnh ngoài đời thực của phim Avatar.

Năm 2017, số người giàu Trung Quốc đi du lịch (những người có tài sản từ 1,5 triệu USD trở lên) chiếm 10% tổng số chuyến đi nước ngoài của người dân nước này. Số tiền mà họ chi tiêu chiếm 50% tổng chi phí khách Trung Quốc bỏ ra ở các điểm đến quốc tế, theo SCMP.

Khách Trung Quốc trong chuyến du lịch tới Thụy Sĩ. Ảnh: SCMP.

Tỷ lệ khách nhà giàu Trung Quốc hài lòng với các dịch vụ họ gặp trong chuyến du lịch dưới 20%. Điều đó nghĩa là hơn 80% khách bức xúc vì gặp phải các bẫy du lịch như tiếp thị lừa đảo, giá cả bị chặt chém hay hướng dẫn viên không tốt. Nhiều công ty lữ hành trong nước tính giá tour cho những khách giàu có này rất cao, lợi dụng việc họ không có nhiều kinh nghiệm du lịch quốc tế.

Zhao, 40 tuổi, chủ một doanh nghiệp nhỏ, cho biết từng có dịp đến Nga cùng các bạn. Họ đã trả tiền cho một số chương trình như lái xe tăng, chụp ảnh ngoài trời… Tuy nhiên, khi sang Nga, đoàn vẫn phải trả phí thêm một lần nữa. “Tôi cảm thấy như họ đang bắt nạt người nước ngoài. Điều này rất khó chịu”, Zhao nói.

Nhiều du khách Trung Quốc giàu có không thích đi du lịch theo nhóm đông. Ảnh: SCMP.

Bên cạnh đó, họ cũng ghét các chuyến đi có hành trình vội vã. Những người giàu Trung Quốc thường không muốn phụ thuộc vào thời gian biểu của người khác. Do vậy, họ thích đi một mình, tự do khám phá văn hóa địa phương. 65% khách giàu có cho biết họ đã từ chối gia nhập các nhóm du lịch vì tốc độ di chuyển, tham quan quá nhanh. 

Li, một doanh nhân khác, cho biết, năm 2017 anh đã tham gia một chuyến du lịch cùng bố mẹ. Với anh, đó là một trải nghiệm không có gì hứng thú. Mọi người chủ yếu chụp ảnh trên xe bus, thỉnh thoảng lại dừng ở một chỗ nào đó để chụp ảnh. Năm nay, anh lên kế hoạch đi New Zealand cùng vợ con. Li hy vọng chuyến du lịch tự túc này sẽ thú vị hơn đi tour.

Ngoài ra, người Trung Quốc không thích dành nhiều thời gian để săn khuyến mãi du lịch giá rẻ. Điều họ muốn là tốn thời gian ít nhất và có thể trải nghiệm được nhiều thứ nhất trong chuyến du lịch của mình.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO