Những điểm đến kỳ quái nhất ở Trung Quốc

Những điểm đến kỳ quái nhất ở Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Đến Trung Quốc bạn có thể trải nghiệm cái chết giả ở căn phòng Samahdi,  tham quan bảo tàng thái giám ở Bắc Kinh hoặc tìm hiểu thế giới người lùn ở Côn Minh. Thị trường lưu trú hạng sang ở Hà Nội cuối tháng 2 trở nên sôi động sau khi Donald Trump công bố nơi gặp Kim Jong-un.
Quán nhỏ của gia đình bà Ngọ (TP Vinh, Nghệ An) luôn tấp nập thực khách nhờ hương vị gia truyền. Thực khách có thể quay lại với món chân gà nướng phố Bà Triệu từ mùng 3, sữa chua lá nếp Đinh Liệt từ mùng 4.
Hành lang nghệ thuật khu tiểu Ấn được trang trí bởi hàng chục tác phẩm mang đậm dấu ấn văn hóa phương Đông.
Các khu ẩm thực đường phố của Singapore nổi tiếng với những quán bán đồ ăn đạt chất lượng quốc tế nhưng có giá bình dân.

Samahdi – Trải nghiệm cái chết 4D là một căn phòng mở cửa vào năm ngoái ở Thượng Hải, Trung Quốc, sử dụng những hiệu ứng đặc biệt để làm tăng cường cảm giác của việc chết. Ảnh: Ding Rui.

Đến với ngôi nhà ngược xây dựng tại thị trấn Fengjing, Thượng Hải, du khách muốn vào bên trong phải đi qua cửa sổ của “tầng hai”. Toàn bộ các vật dụng nội thất đều được sắp xếp và gắn lộn ngược trên trần nhà. Ảnh: Xinhua/Photoshot

Du khách sẽ bất ngờ khi có cả một ngôi làng toàn người lùn sinh sống ở Côn Minh, Trung Quốc. Cư dân tại làng đều có chiều cao chưa tới 1,2 m. Họ thường nhảy múa và hát ca cho những người khách tới thăm, ngoài ra còn đóng kịch và tổ chức những buổi ballet. Ảnh: ALAMY.

Tian Yi, một trong những hoạn quan được tin tưởng và sủng ái nhất triều đại nhà Minh. Lăng mộ của ông nằm trên một dãy núi bên ngoài Bắc Kinh, hiện nay là nơi tưởng nhớ tới ông cùng nhiều người khác đã hy sinh cuộc đời để phục vụ trong các triều đại phong kiến. Không chỉ có các ngôi mộ, người Trung Quốc đã xây dựng hẳn một bảo tàng thái giám ở đây. Ảnh: ALAMY.

Đến công viên giải trí Shijingshan tại Bắc Kinh, Trung Quốc, bạn có thể tìm thấy các mô hình, công trình vui chơi rất giống với những nhân vật hoạt hình của Nhật và Mỹ. Chính vì vậy, Shijingshan vướng vào không ít vụ việc liên quan đến bản quyền. Ấn tượng nhất là tòa lâu đài khổng lồ có nhiều đặc điểm tựa như lâu đài Disney, nơi này còn có câu khẩu hiệu dịch ra là “Disney quá xa vời, xin mời đến Shijingshan”. Ảnh: ALAMY.

Khách sạn Hoàng Đế là một công trình có thiết kế đặc biệt xây vào năm 2001 tại tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Khách sạn này gồm 10 tầng, 41 phòng , điểm thu hút chính là toàn bộ trang trí bên ngoài mang đặc điểm của ba vị thần Phúc – Lộc – ThọẢnh: EPA.

Hầm Guoliang là tuyến đường đáng kinh ngạc, được xây dựng xuyên qua dãy núi Taihang ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Chính những người dân ở đây đã kỳ công xây nên con đường để kết nối ngôi làng Guoliang với phần còn lại của đất nước. Ảnh: ALAMY

Xem thêm: Trung Quốc mở dịch vụ trải nghiệm luân hồi.

Hương Chi (theo Telegraph)

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO