Nhân viên nghỉ việc, hãng lữ hành không trả lại tiền cho khách

Nhân viên nghỉ việc, hãng lữ hành không trả lại tiền cho khách

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Lấy lý do nhân viên phụ trách đã nghỉ việc, một hãng lữ hành ở Trung Quốc từ chối hoàn lại cho 17 du khách số tiền 50 vạn tệ đặt cọc tour nước ngoài. Legend Mansion nằm ở Flamingo Đại Lải mang tới cho du khách không gian sống tiện nghi, đẳng cấp với lối kiến trúc hiện đại.
Chỉ là quán nhỏ lụp xụp bên đường nhưng nơi bán bánh của ông chủ 60 tuổi vẫn thu hút rất đông thực khách. Các gian hàng của hãng bay, công ty hãng lữ hành đông nghịt khách trong ngày khai mạc Lễ hội Khuyến mãi Du lịch ở Hà Nội.
Rong ruổi ở quốc gia Nam Á, bạn sẽ thấy những chiếc xe tải được sơn vẽ giống như bình hoa di động khổng lồ.
Với 4.000 USD mỗi lần, hành khách sẽ có tám người phục vụ, ôtô đưa thẳng đến cửa máy bay mà không cần check-in, xếp hàng làm thủ tục.

Theo tin từ People đưa ngày 26/10, sự việc xảy ra khi bà Thiệu, đại diện cho đoàn khách 17 người cùng với công ty du lịch Triều Dương, Bắc Kinh, Trung Quốc ký hợp đồng du lịch Thái Lan 6 ngày 5 đêm. Giấy cam kết có ghi rõ: khách tham gia tour với giá ưu đãi, đoàn nộp số tiền đặt cọc cho công ty 50 vạn tệ (khoảng 1,75 tỉ đồng). Sau khi chuyến đi kết thúc, công ty sẽ hoàn lại số tiền này.

Nhân viên nghỉ việc, hãng lữ hành không trả lại tiền cho khách

Hiện nay, việc đặt cọc để đi du lịch nước ngoài là điều khá phổ biến đối với các công ty lữ hành tại Trung Quốc. Ảnh: English.cntv.

Khi đoàn kết thúc chuyến đi Thái Lan, phía công ty từ chối trả lại số tiền đặt cọc với lý do nhân viên phụ trách hợp đồng này đã nghỉ việc. Bà Thiệu đâm đơn khởi kiện công ty du lịch Triều Dương.

Sau quá trình điều tra làm rõ sự việc, với đầy đủ chứng cứ, tòa án tuyên bố công ty du lịch Triều Dương phải hoàn trả lại toàn bộ số tiền đặt cọc.

Công ty du lịch Triều Dương cho biết, nhân viên phụ trách ký hợp đồng và giấy cam kết bổ sung cùng với bà Thiệu là anh Tất. Sau khi ký hợp đồng, toàn bộ số tiền đặt cọc được chuyển vào tài khoản của người này mà không hề thanh toán với công ty. Sau đó anh này đã nghỉ việc.

Lý do này đưa ra không được tòa chấp nhận. Sau quá trình thụ lý, tòa án cho rằng khi hợp đồng du lịch được ký kết, anh Tất vẫn đang là nhân viên ở đây. Mọi giấy tờ như hợp đồng, hóa đơn và biên lai cũng đều có đóng dấu của công ty.

Xem thêm: Trung Quốc: cứ bật nhạc là bị phạt

Ngọc Mai

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO