Nhà thờ Triều Nội số 81 – địa điểm ma ám nổi tiếng nhất ở Trung Quốc

Nhà thờ Triều Nội số 81 – địa điểm ma ám nổi tiếng nhất ở Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Nhắc đến Nhà thờ Triều Nội số 81 thuộc quận Triều Dương là nói đến căn nhà ma ám nổi tiếng nhất ở thủ đô Bắc Kinh, thuộc quyền sở hữu của Giáo phận Công Giáo Bắc Kinh, giấy chứng nhận quyền sở hữu đất số 00044, bao gồm 188 phòng trên tổng diện tích 2925,7m2.

Khu đất nơi xây công trình này được lưu truyền nằm trên một nghĩa địa, có truyền thuyết lại nói là một xưởng xử lý chất thải hoặc nằm trên đúng một trong bốn trục đạo quỷ ám của thành Bắc Kinh… Những giai thoại kỳ bí và huyễn hoặc cứ thế tích tụ lên ngôi nhà, dẫn biến nơi đây trở thành một công trình bí ẩn và đáng sợ nhất ở Bắc Kinh được nhiều người biết đến.

Nhìn từ bên ngoài, nhà thờ Triều Nội số 81 là một biệt thự theo phong cách Baroque bị bỏ hoang giữa thủ đô Bắc Kinh. Lý do khiến căn nhà bị bỏ hoang trong suốt hơn 50 năm qua là bởi lời đồn về những hồn ma đang trú ngụ tại nơi này. 

Đây vốn là nhà thờ xây dựng cho một vị linh mục người Anh, nhưng ông đã biến mất trước khi căn nhà được xây xong. Khi lục soát căn nhà, mọi người đã tìm thấy một đường hầm bí mật nối đến một khu phố ở phía đông bắc thành phố.

Căn nhà được sung công vào những năm 1960 và giao cho Hồng vệ binh sử dụng, nhưng không lâu sau đó họ đều đã rời khỏi ngôi nhà. Kể từ ngày bị bỏ hoang, mọi người càng e dè hơn và không dám bước chân vào ngôi nhà này. Và từ những năm 1970, mọi người đã đồn rằng căn nhà này bị ma ám.

Những người dân sống gần nhà thờ Triều Nội kể lại rằng, họ thường nghe thấy những tiếng la hét và than khóc, nhất là nhưng khi có bão. Hơn nữa, rất nhiều vụ mất tích có liên quan tới ngôi nhà.

Và còn có nhiều điều không thể lý giải được từ căn nhà này như, người qua đường vào ban đêm sẽ thấy ánh đèn lập lòe hết sức ma quái phát ra từ cửa sổ của ngôi nhà hoang này. Hoặc vào những ngày hè nóng bức, đi qua cổng chính của ngôi nhà, đột nhiên có cảm giác một luồng gió mát thổi ngang qua vô cùng khiếp sợ. Những điều này được nhiều người chứng thực là có thật sau khi làm thử nghiệm.

Một truyền thuyết nữa kể lại, thời Dân Quốc, một sĩ quan Quốc Dân Đảng sống tại công trình này, sau đó sĩ quan này trốn sang Đài Loan, bỏ lại gia quyến thân thích. Vợ ông đã treo cổ tự tử trong một căn phòng của công trình này. Sau khi vợ viên sĩ quan qua đời, tại căn phòng bà thắt cổ xảy ra hàng loạt những sự kiện kỳ lạ: Những đêm mưa gió bão bùng hoặc đêm trăng tròn, trong phòng đều vang lên tiếng khóc thảm thiết, tiếng kính vỡ loảng xoảng.

Một câu chuyện được kể lại rằng xảy ra vào năm 2001, một nhóm công nhân đang cải tạo một tầng hầm liền kể với nhà thờ Triều Nội, và rủ nhau nhảy qua tường rào để vào khám phá căn nhà. Sau đó, không ai còn nhìn thấy họ nữa.

Những người đi qua nhà thờ Triều Nội đều nói rằng họ cảm thấy ớn lạnh sợ hãi. Mặc dù vào những ngày hè oi bức nhất, đứng ở cửa của căn nhà còn cảm thấy mát hơn đứng trong bóng râm.

Căn nhà thậm chí ngày càng trở nên nổi tiếng khi một bộ phim kinh dị 3D được dựng tại đây vào năm 2014, có tên “Căn nhà không bao giờ chết”.

Căn nhà bỏ hoang không ai quản lý khiến nhiều thanh niên thường thách nhau vào đây săn ma khi đêm xuống. Tuy nhiên, tiếng gió rít qua những khe cửa vở và tiếng lá khô bay lạo xạo khắp căn nhà vẫn khiến mọi người chùn bước.

Nhà thờ Triều Nội số 81 sẽ mang lại trải nghiệm hấp dẫn mới lạ cho những ai khi đặt chân đến. Du khách hãy đặt cho mình một tour du lịch Trung Quốc của Viet Viet Tourism để không bỏ lỡ cơ hội khám phá địa điểm này nhé!

Source URL:https://www.tourtrungquoc.net.vn/dia-diem-du-lich/nha-tho-trieu-noi-so-81-dia-diem-ma-am-noi-tieng-nhat-o-trung-quoc.html

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO