Nhà hàng Trung Quốc phá sản vì để khách ăn bao nhiêu tùy thích

Nhà hàng Trung Quốc phá sản vì để khách ăn bao nhiêu tùy thích

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Nhà hàng ở Thành Đô đưa ra khuyến mại kéo dài một tháng nhằm hút khách nhưng không ngờ giải pháp này lại đẩy họ vào bờ vực phá sản. Du khách có thể mua nhiều sản phẩm còn ưu đãi tại lễ hội du lịch như tour, vé máy bay, phòng khách sạn… trên website của chương trình.
Chỉ là quán nhỏ lụp xụp bên đường nhưng nơi bán bánh của ông chủ 60 tuổi vẫn thu hút rất đông thực khách. Các gian hàng của hãng bay, công ty hãng lữ hành đông nghịt khách trong ngày khai mạc Lễ hội Khuyến mãi Du lịch ở Hà Nội.
Rong ruổi ở quốc gia Nam Á, bạn sẽ thấy những chiếc xe tải được sơn vẽ giống như bình hoa di động khổng lồ.
Với 4.000 USD mỗi lần, hành khách sẽ có tám người phục vụ, ôtô đưa thẳng đến cửa máy bay mà không cần check-in, xếp hàng làm thủ tục.

Chương trình siêu khuyến mại của nhà hàng lẩu mới mở Jiamener chạy từ 1/6. Theo đó, khách hàng chỉ cần bỏ ra 120 tệ (hơn 18 USD), họ có thể đến quán ăn thoải mái trong vòng một tháng, Odd đưa tin.

Nhà hàng lẩu Jiamener mở tại Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Ảnh: Odd.

Ban đầu, hai người chủ tính toán họ sẽ lỗ trong thời gian đưa ra khuyến mại. Nhưng bù lại, họ sẽ có được lượng khách hàng trung thành. Những người này sau khi hưởng hết khuyến mại sẽ tiếp tục quay lại quán để ủng hộ. 

Nhà hàng cũng hy vọng với số lượng lớn khách đến ăn, họ sẽ nhập nhiều thực phẩm, bia, đồ uống từ các đơn vị cung cấp khác. Điều này sẽ giúp họ nâng cao vị thế trong ngành nghề kinh doanh, cũng như mua được giá rẻ do đơn hàng lớn.

Thực tế, với chương trình này, quán ăn đã được nhiều người biết đến, cũng như xuất hiện liên tục trên các phương tiện truyền thông Trung Quốc. Mỗi ngày có khoảng 500 thực khách đến quán. Số lượng đông đến mức nhiều người đã phải chờ hàng giờ để đợi đến lượt mình được phục vụ.

Tô Triệt, một trong hai người chủ, cho biết trong thời gian diễn ra khuyến mại, mỗi ngày anh chỉ ngủ 2-3 tiếng. Các nhân viên phải làm việc 10 tiếng mỗi ngày để kịp phục vụ khách. 

Tuy nhiên, nhà hàng sớm nhận ra sai lầm. Họ chỉ phát hành thẻ thành viên, mà không dán ảnh của người mua lên thẻ. Lợi dụng kẽ hở thẻ không in ảnh thành viên, những người mua thẻ sau khi tới ăn nhà hàng lại tiếp tục cho mượn thẻ của mình.

Do đó, chỉ cần một người có thẻ là hàng chục người khác, gồm người quen, gia đình, bạn bè có thể tới ăn. Một ngày, tấm thẻ đó được quay vòng nhiều lần cho nhiều người. Chủ nhà hàng cũng phát hiện ra có người còn mang cả thức ăn về.

Sau 11 ngày chạy chương trình, nhà hàng lỗ tới 500.000 tệ (77.000 USD). Vào ngày 12/6, nhà hàng đã quyết định nộp đơn xin phá sản, đóng cửa nhà hàng để cắt lỗ.

Dù vậy, nhà hàng không đổ lỗi cho hành vi gian lận của thực khách khiến họ phải đóng cửa. Họ thừa nhận, đây là lỗi quản lý yếu kém của chính bản thân.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO