Người Trung Quốc đổ xô ra nước ngoài ăn Tết Âm lịch

Người Trung Quốc đổ xô ra nước ngoài ăn Tết Âm lịch

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Năm 2018, 6,5 triệu người Trung Quốc có kỳ nghỉ Tết Âm lịch ở nước ngoài, tăng 5,7 % so với năm 2017. Du khách có thể mua nhiều sản phẩm còn ưu đãi tại lễ hội du lịch như tour, vé máy bay, phòng khách sạn… trên website của chương trình.
Chỉ là quán nhỏ lụp xụp bên đường nhưng nơi bán bánh của ông chủ 60 tuổi vẫn thu hút rất đông thực khách. Các gian hàng của hãng bay, công ty hãng lữ hành đông nghịt khách trong ngày khai mạc Lễ hội Khuyến mãi Du lịch ở Hà Nội.
Rong ruổi ở quốc gia Nam Á, bạn sẽ thấy những chiếc xe tải được sơn vẽ giống như bình hoa di động khổng lồ.
Với 4.000 USD mỗi lần, hành khách sẽ có tám người phục vụ, ôtô đưa thẳng đến cửa máy bay mà không cần check-in, xếp hàng làm thủ tục.

Người dân Trung Quốc đang phá vỡ những truyền thống trong dịp Tết Âm lịch năm nay. Những buổi đoàn tụ gia đình dần được thay thế bằng các chuyến tham quan, nghỉ dưỡng ở các khu du lịch trong và ngoài nước, SCMP đưa tin.

Xie Zhiwei, 44 tuổi, là quản lý cấp trung của một công ty xây dựng ở Thượng Hải, cho biết quyết định đưa gia đình tới Đài Loan trong dịp năm mới là một thay đổi lớn, phá vỡ những quy tắc truyền thống.

Ông nói: “Trước đây, tôi cho rằng ra ngoài vào dịp đầu năm mới là điều cấm kỵ. Trong suốt kỳ nghỉ, tất cả những điều chúng tôi cần làm là ở nhà với bố mẹ và họ hàng, tận hưởng không khí gia đình sum họp. Chúng tôi không định làm gì khác”. Tuy nhiên, Xie dần thấy việc đưa cả nhà đi du lịch thích hơn là tụ tập ở quê nhà: “Đây là một cơ hội để bố mẹ, vợ và con tôi được vui vẻ”.

Một gia đình khách Trung Quốc chụp ảnh trước con đường trang trí cho dịp Tết Âm lịch. Ảnh: Reuters.

Kỳ nghỉ lễ ở Trung Quốc sẽ kéo dài đến hết ngày 20/2. Theo một báo cáo tổng hợp của Ctrip và Viện Du lịch Trung Quốc thuộc Cục Quản lý Du lịch Quốc gia Trung Quốc (CNTA), lượng khách ra nước ngoài năm nay ước tính đạt 6,5 triệu người, tăng 5,7% so với 2017. Chính sự phát triển kinh tế và mức thu nhập được cải thiện đã góp phần định hình lại truyền thống ngày Tết của người dân nước này.

Du lịch là ngành được hưởng lợi nhiều nhất trong “Tuần lễ Vàng”, kỳ nghỉ 7 ngày trong dịp Tết Âm lịch trong suốt một thập kỷ qua. Theo báo cáo năm 2017, 344 triệu người dân Trung Quốc du lịch trong nước. Bình quân mức chi theo đầu người là 3.500 tệ (khoảng 12,7 triệu đồng). Thống kê của CNTA chỉ ra, năm ngoái, doanh thu toàn quốc thu được trong ngành này trong suốt kỳ nghỉ là 423 tỷ tệ.

Các công ty lữ hành cũng thiết kế nhiều sản phẩm du lịch, đáp ứng nhu cầu du khách hơn. Annie Ren, quản lý công ty du lịch quốc tế Jinjiang, Thượng Hải, cho biết: “Trước đây, Lễ hội Mùa xuân không phải là mùa cao điểm cho du lịch. Tuy nhiên, ngành du lịch bắt đầu bùng nổ trong thời điểm này từ 3 năm trước. Chúng tôi dần phát triển nhiều sản phẩm phục vụ du khách hơn”.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO