Ngỡ ngàng với nhà hàng treo Fangweng độc đáo ở Trung Quốc

Ngỡ ngàng với nhà hàng treo Fangweng độc đáo ở Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Nhà hàng Fangweng nằm ở tỉnh Hồ Bắc, cách thành phố Nghi Xương khoảng 12 km về phía Bắc. Tên của nhà hàng được đặt theo tên của một nhà thơ lớn ở triều đại Nam Tống (1127-1279). Người ta nói rằng ông đã ủ trà trong một hang động trên sườn núi.

Đây là một nhà hàng có kiến trúc độc đáo nhất. Nhà hàng này nằm trong thung lũng Hạnh phúc ở hẻm núi Xiling, gần hang Sanyou, nơi có phong cảnh hữu tình được tạo thành từ các vách đá dựng đứng và hang động phía sông Trường Giang chảy vào sông Dương Tử.

 

Lối dẫn vào nhà hàng là một tòa nhà xây bằng gạch xám. Ở phía xa có nguyên một dãy nhà hàng nằm ẩn sâu bên trong vách núi với sàn nhà treo cao hàng chục mét so với mặt đất và được ngăn cách bởi một cây cầu.

Từ độ cao này, du khách có thể chiêm ngưỡng khung cảnh của dòng sông Dương Tử bên dưới. Nếu ưa thích mạo hiểm, du khách cũng có thể chơi nhảy bungee (nhảy từ độ cao vài chục đến vài trăm mét) ở khu vực gần đó.

Bước vào nhà hàng và đi xuống các bậc thang, du khách sẽ thấy ngay một hành lang động tự nhiên. Bên phải của nhà hàng là một đoạn đường dài 30 m được tạo thành từ các tấm ván trải dài theo sườn núi.

Đi theo con đường này, du khách sẽ bắt gặp một hang động tự nhiên khác đã được cải tạo thành một phòng ăn của nhà hàng. Ánh sáng phát ra từ những chiếc đèn trần sẽ tạo cho du khách một cảm giác ấm cúng và gần gũi khi dùng bữa tại nhà hàng này.

Với ánh sáng mờ ảo cùng những đồ nội thất theo phong cách Trung Quốc, du khách sẽ có một cảm giác khác biệt thú vị khi đến với nhà hàng Fangweng. Cùng với một phần của nhà hàng nhô ra ngoài hang động được bố trí sẵn các bàn ăn, nơi đây sẽ là vị trí hoàn hảo cho du khách để ngắm nhìn khung cảnh hữu tình bên dưới.

Đến với nhà hàng Fanweng, còn gì tuyệt vời bằng khi du khách có thể thưởng thức những món ngon địa phương như là các món cá nước ngọt, vịt quay truyền thống lại vừa “đắm chìm” trong một không gian hữu tình. 

Nhà hàng mở cửa phục vụ du khách vào tất cả các ngày trong tuần. Nhưng nếu đến đây dùng bữa vào buổi trưa sẽ thuận tiện hơn cả vì khoảng thời gian này nhà hàng không quá đông thực khách và du khách có thể chiêm ngưỡng những cảnh đẹp xung quanh rõ nét nhất.

Nhà hàng treo Fangweng độc đáo chắc chắn sẽ là một địa điểm tuyệt vời giúp du khách “gặt hái” thêm được nhiều trải nghiệm thú vị trong hành trình du lịch Trung Quốc

Source URL:https://www.tourtrungquoc.net.vn/dia-diem-du-lich/ngo-ngang-voi-nha-hang-treo-fangweng-doc-dao-o-trung-quoc.html

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO