Muộn giờ lên máy bay, khách Trung Quốc dọa tát tiếp viên

Muộn giờ lên máy bay, khách Trung Quốc dọa tát tiếp viên

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Người phụ nữ nói với nhân viên hãng bay mình là giáo sư tại một trường đại học Trung Quốc, dọa đánh cô nếu không được lên máy bay. Cá suối nướng, thịt lợn rừng hay cá hồi là các đặc sản nổi tiếng ở vùng cao Tây Bắc.
Hơn 50 món chay nổi tiếng từ Bắc vào Nam được giới thiệu đến thực khách trong “Đêm hội Trăng thu”. Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Sự kiện hấp dẫn thực khách vì màn biểu diễn khéo léo của đầu bếp và những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, Việt Nam.
Du khách phải mất một tuần để chiêm ngưỡng hết cảnh đẹp ở Công viên Quốc gia Trương Gia Giới, bối cảnh ngoài đời thực của phim Avatar.

Video ghi lại cảnh một hành khách dọa đánh tiếp viên được ghi lại tại sân bay Zhongchuan, thành phố Lan Châu, Cam Túc, Trung Quốc sau khi người này không được phép lên máy bay.

Theo đó, hành khách trung niên đuổi theo một nữ tiếp viên mặc đồng phục China Eastern Airlines và hét lên rằng: “Tôi đã nói rằng học trò của tôi đều trong ngành dịch vụ hàng không. Tôi là giáo sư đại học. Cô nói gì với tôi thế? Cô có tin cô mà nói lại lần nữa tôi sẽ tát vào mặt không?”.

Một nhân viên bộ phận mặt đất và cảnh sát sân bay phải can thiệp, trong khi một người khác giải thích rằng hành khách này đã muộn giờ lên máy bay.

 
 
Muộn giờ bay, giáo sư Trung Quốc dọa tát tiếp viên

 Video: Pearl.

Người dùng mạng xã hội nhanh chóng nhận ra người phụ nữ này là giảng viên tại Đại học Northwest Normal trong thành phố, nhưng phía nhà trường không phản hồi yêu cầu xác nhận danh tính, theo SCMP ngày 17/5.

Một sinh viên khoa du lịch tiết lộ video đang được học sinh trong trường lan truyền rộng rãi: “Chúng tôi đều xem video và ai cũng biết”. Song người này không xác nhận phụ nữ đó có phải giáo sư trong trường hay không.

Cảnh sát sân bay cho rằng phản ứng của hành khách trên hoàn toàn vô lý. Một sĩ quan trả lời trên Thepaper.cn: “Đồng nghiệp của chúng tôi không biết chính xác họ nói gì với nhau trước khi anh ấy đến… nhưng vấn đề là lúc ấy đã quá giờ lên máy bay. Một khi cửa lên máy bay đã đóng, họ không thể làm gì khác dù cô ấy có là giáo sư hay không”.

Người này cũng cho biết thêm, hai bên đã xin lỗi nhau và cảnh sát không can thiệp sâu hơn. Phía trường đại học cho hay, họ sẽ làm việc với cảnh sát trước khi quyết định phản hồi gì về sự cố này.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO