Mãn nhãn mùa thu lá đỏ tại Công viên Hương Sơn, Trung Quốc

Mãn nhãn mùa thu lá đỏ tại Công viên Hương Sơn, Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Nằm cách Bắc Kinh 28 km về phía Tây Bắc, Công viên Fragrant Hills (công viên Hương Sơn) có quy mô rất lớn, được tạo thành từ các ngọn đồi và rừng có diện tích 162 hecta. Cả cảnh quan thiên nhiên và các di tích văn hoá đều phong phú. Đỉnh Xianglu cao 558 m là đỉnh núi cao nhất tại quần thể này.

Công viên Hương Sơn được xây dựng lần đầu tiên vào năm 1186 trong triều đại nhà Tần (1115 – 1234) và sau đó được mở rộng trong các triều đại Nguyên và Minh. Năm 1745, Hoàng đế Càn Long (1711 – 1799) đã ra lệnh bổ sung nhiều khu nhà và khu vườn mới đặt tên mới là Vườn Jingyi, có nghĩa là một Vườn Tĩnh lặng và Hạnh phúc. Thật không may, trong những năm 1860 và 1900 sau khi Cung điện Mùa hè bị cháy, rất nhiều di tích trong Khu vườn này bị hư hỏng bởi quân đội nước ngoài. Từ năm 1949, với Chính phủ Trung Quốc hồi phục và phát triển một nửa thế kỷ, Công viên Hương Sơn được công nhận là một trong mười công viên nổi tiếng nhất ở Bắc Kinh.

Cảnh quan thiên nhiên ngoạn mục nhất trong công viên Hương Sơn là những cây lá khói màu đỏ trên núi. Khi mùa thu đến, lá đỏ rực lên phủ toàn bộ ngọn núi một màu rực rỡ. Mỗi năm, hàng ngàn khách du lịch đến đây ngắm màu đổi màu. Hơn nữa, công viên còn có hệ thống cáp treo là một cách tuyệt vời để ngắm cảnh đẹp trong tầm mắt.

Đầu tiên là đi dọc theo tuyến đường phía Bắc, nơi du khách sẽ nhìn thấy Hồ Tròn (Hồ Yanjing), Jianxin Zhai, đền Ánh Sáng (Zhao Miao), Hồ Thuyền là một hồ chia nửa bởi một cây cầu. Jianxin Zhai được xây dựng từ triều đại nhà Minh (1368-1644). Đền Ánh Sáng là một khu phức hợp Phật giáo kiểu Tây Tạng lớn được xây dựng vào năm 1780, đây cũng là nơi ở cho Panchen Lama thứ sáu trong chuyến viếng thăm Hoàng đế Càn Long. Các tòa nhà trong khu phức hợp đã bị đốt cháy một phần. Trong số những kho báu còn lại tại đây là một cổng vòm lát gạch men hùng vĩ ở phía trước khu phức hợp, một sân thượng kiểu Tây Tạng và một ngôi chùa bằng kính tráng men, có những chiếc chuông gió treo trên bức tường của đền.

Một tuyến đường khác dẫn đến khu vực phía Nam Công viên Hương Sơn. Các điểm tham quan chính dọc theo tuyến này bao gồm Hồ Xanh Lục (Hồ Jingcui), Biệt thự Shuangqing, Đền Hương Sơn, Đỉnh Xianglu… Tuyến này rất khó đi hơn, vì qua đỉnh núi cao nhất cao nhất, đỉnh Xianglu. Tuy nhiên, nếu có thể du khách hãy thử chinh phục vì nó là đáng để thử. Một điểm đáng chú ý là Biệt thự Shuangqing, nơi hấp dẫn không chỉ vì vẻ đẹp tự nhiên của nó mà là vị trí của nó trong lịch sử Trung Quốc. Đây từng là nơi cư trú của Chủ tịch Mao Trạch Đông, cũng từng là trụ sở chính Của Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc.

Công viên Hương Sơn còn có rất nhiều di tích văn hóa và công trình lịch sử khác. “Tây Sơn Tình Tuyết” một trong tám danh lam thắng cảnh ở Yên Kinh, “Bích Vân Đình” được xây dựng bởi hai đời nhà Minh – Thanh, “Năm trăm La Hán” ngôi đình bằng gỗ vàng duy nhất còn lại, đền “Tông Cảnh Đại Chiêu” kỷ niệm 6 đời hành cung, “Kiến Tâm Trai” khoảng sân với những đặc điểm của vùng Giang Nam.

Công viên Hương Sơn là một trong những nơi nổi tiếng nhất ở Trung Quốc để ngắm mùa thu lá đỏ. Lễ hội mùa thu được tổ chức từ giữa tháng 10 đến đầu tháng 11. Đây là khoảng thời gian nhộn nhịp nhất của nó. Du khách nên đến vào ngày trong tuần để tránh số lượng du khách lớn vào cuối tuần.

Công viên Hương Sơn – một điểm đến lý tưởng để khách du lịch có thể tìm được tất cả, từ những khoảnh khắc thư thái, những danh thắng văn hóa và lịch sử nổi tiếng cho tới phong cảnh quyến rũ của mùa thu lá đỏ. Do vậy, nếu có dịp du lịch Trung Quốc, du khách đừng bỏ qua địa điểm nổi tiếng này nhé! Chúc các du khách có một chuyến đi vui vẻ và thú vị!

Source URL:https://www.tourtrungquoc.net.vn/dia-diem-du-lich/man-nhan-mua-thu-la-do-tai-cong-vien-huong-son-trung-quoc.html

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO