Lữ hành Trung Quốc ép giá khi đưa khách vào Lào Cai

Lữ hành Trung Quốc ép giá khi đưa khách vào Lào Cai

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Trung Quốc chỉ có một đơn vị đưa khách sang trong khi phía Lào Cai có 7 công ty nhận khách nên nảy sinh tình trạng ép giá. Syria cấm trò chơi Yo-yo để khắc phục hạn hán và người Hà Lan không hát trong các bữa ăn để tránh ma quỷ.
Hơn 50 món chay nổi tiếng từ Bắc vào Nam được giới thiệu đến thực khách trong “Đêm hội Trăng thu”. Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Người dân thủ đô và du khách như lạc giữa biển hoa khi tham dự lễ hội diễn ra ở hồ Hoàn Kiếm.
Bãi biển hoang sơ, những xác tàu đắm hay dòng sông ngầm dài 8 km khiến Palawan được bình chọn là hòn đảo đẹp thứ hai thế giới năm 2020.

Đó là chia sẻ của Phó Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao Du lịch (VH-TT-DL) Lào Cai, ông Nguyễn Đình Dũng tại Hội nghị tăng cường quản lý, chấn chỉnh hoạt động lữ hành và hướng dẫn viên hôm 21/4.

Ông Phùng Quang Thắng, Phó chủ tịch Hiệp hội Lữ hành, cho biết số lượng doanh nghiệp lữ hành ở Việt Nam tăng nhanh trong thời gian qua và hiện có 1.600 – 1.700 đơn vị. Điều này khiến công tác quản lý gặp nhiều khó khăn, hay xảy ra tình trạng cạnh tranh không lành mạnh giữa các doanh nghiệp. Ở một số nước như Thái Lan, Singapore, lượng khách quốc tế khoảng 15-30 triệu nhưng họ chỉ có 900 – 1.000 doanh nghiệp lữ hành.

Khách Trung Quốc nhập cảnh qua cửa khẩu quốc tế Lào Cai. Ảnh: baolaocai.

Để giải quyết tình trạng bị ép giá, đảm bảo chất lượng dịch vụ, ông Dũng chia sẻ kinh nghiệm của địa phương, khi Sở VH-TT-DL Lào Cai thống nhất với 7 doanh nghiệp thông qua Hiệp hội lữ hành của tỉnh để điều phối trong việc đón khách Trung Quốc.

Ngoài ra, những vấn đề bấp cập khác trong hoạt động lữ hành cũng được các doanh nghiệp kiến nghị với Tổng cục Du lịch để tìm cách giải quyết. Bà Đặng Bích Thọ, Phó tổng giám đốc Hanoi Redtours đề cập đến tình trạng bán tour online. Theo đó, không ít đơn vị không có giấy phép kinh doanh lữ hành, chỉ mua tên miền để lập các website và bán tour trên mạng, nhưng làm không tốt nên ảnh hưởng đến ngành du lịch. Bà Thọ đề nghị cần thanh tra, kiểm tra các hoạt động bán tour online này.

Từ ngày 24 – 27/4, đoàn kiểm tra đầu tiên trong chiến dịch chấn chỉnh và nâng cao chất lượng dịch vụ lữ hành sẽ kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật trong lĩnh vực lữ hành và hướng dẫn tại thành phố Hà Nội.

Đại diện Vụ Lữ hành (Tổng cục Du lịch) khuyến cáo các công ty cần kiểm tra kỹ hướng dẫn viên được thuê dẫn đoàn, bởi thời gian qua đã xuất hiện tình trạng hướng dẫn viên sử dụng thẻ giả, hoặc làm hồ sơ giả để xin cấp thẻ hành nghề hướng dẫn viên.

“Đây cũng là quyền lợi của các công ty lữ hành, bởi chất lượng hướng dẫn viên được đảm bảo sẽ góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ cho du khách”, vị đại diện nói.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO