Kính chắn gió của máy bay Trung Quốc bất ngờ vỡ trên không

Kính chắn gió của máy bay Trung Quốc bất ngờ vỡ trên không

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Máy bay của hãng hàng không Tứ Xuyên hạ cánh thành công khi kính chắn gió bất ngờ vỡ ở độ cao gần 10.000 m. Cá suối nướng, thịt lợn rừng hay cá hồi là các đặc sản nổi tiếng ở vùng cao Tây Bắc.
Hơn 50 món chay nổi tiếng từ Bắc vào Nam được giới thiệu đến thực khách trong “Đêm hội Trăng thu”. Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Sự kiện hấp dẫn thực khách vì màn biểu diễn khéo léo của đầu bếp và những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, Việt Nam.
Du khách phải mất một tuần để chiêm ngưỡng hết cảnh đẹp ở Công viên Quốc gia Trương Gia Giới, bối cảnh ngoài đời thực của phim Avatar.

Sự việc xảy ra ngày 14/5 trên chuyến bay 3U8633 của Sichuan Airlines, cất cánh lúc 6h27 từ Trùng Khánh và hạ cánh ở Thành Quan, Tây Tạng.

Sau một tiếng khi chiếc Airbus A319 đang trong không phận thành phố Thành Đô, một tấm kính chắn gió trong buồng lái bất ngờ vỡ vụn. Cơ trưởng Liu Chuanjian phát tín hiệu khẩn cấp tới bộ phận điều khiển dưới mặt đất và chuyển hướng bay. Sau 20 phút, máy bay hạ cánh thành công ở sân bay quốc tế Thành Đô, theo Xinhua.

 
 
Kính chắn gió của máy bay Trung Quốc bất ngờ vỡ khi ở trên không/Khách hoảng sợ khi kính chắn gió má

Hành khách trong khoang máy bay nhốn nháo khi xảy ra sự cố. Nguồn: Youtube. 

Video do hành khách ghi lại cảnh tượng máy bay rung lắc được đăng tải trên mạng. Các tiếp viên yêu cầu hành khách đeo mặt nạ dưỡng khí và thắt dây an toàn. Song nhiều hành khách hoảng sợ và la hét khi hành lý rơi từ khoang chứa trên đầu xuống. Các hộp cơm nằm lăn lóc dọc hành lang.

Zeng Jun, một hành khách có mặt trong chuyến bay, cho biết: “Máy bay bất ngờ rơi sau một tiếng kể từ lúc cất cánh. Nó kéo dài 5 đến 6 giây”.

Sichuan Airlines lên tiếng xác nhận sự cố. Hãng này thông báo phi công phụ bị thương nhẹ ở mặt và hông. Một nữ du khách cũng có vết thương nhỏ. 27 hành khách khác khẳng định họ không khỏe sau khi hạ cánh. Tất cả được đưa tới bệnh viện để được chăm sóc. Tổng số hành khách có mặt trong chuyến bay không được tiết lộ. Khoảng 11h50, các hành khách khác đã bắt chuyến bay thay thế để tiếp tục hành trình.

Hãng bay nhận định nguyên nhân ban đầu là bộ phận điều khiển bay bị hỏng. Hãng cùng Cục Kiểm soát Hàng không vùng Tây Nam Trung Quốc đang điều tra làm rõ.

Liu Chuanijan, phi công đã bay tuyến đường này hơn 100 lần, khẳng định đồng nghiệp của anh đã may mắn thoát chết nhờ thắt dây an toàn. “Lúc đó, nửa người anh ấy bị hút ra ngoài vì áp suất bị thay đổi. Hầu hết các điều khiển đều không thể thực hiện”.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO