Khánh Hòa đề nghị trục xuất 64 người Trung Quốc

Khánh Hòa đề nghị trục xuất 64 người Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

64 người Trung Quốc, bị cáo buộc làm việc bất hợp pháp cho một công ty ở Nha Trang, đang bị đề nghị trục xuất. Syria cấm trò chơi Yo-yo để khắc phục hạn hán và người Hà Lan không hát trong các bữa ăn để tránh ma quỷ.
Hơn 50 món chay nổi tiếng từ Bắc vào Nam được giới thiệu đến thực khách trong “Đêm hội Trăng thu”. Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Người dân thủ đô và du khách như lạc giữa biển hoa khi tham dự lễ hội diễn ra ở hồ Hoàn Kiếm.
Bãi biển hoang sơ, những xác tàu đắm hay dòng sông ngầm dài 8 km khiến Palawan được bình chọn là hòn đảo đẹp thứ hai thế giới năm 2020.

Ngày 13/7, Giám đốc Sở Du lịch Khánh Hòa Trần Việt Trung cho hay đơn vị vừa có công văn đến các ban ngành liên quan và Công an tỉnh đề nghị trục xuất 64 người Trung Quốc đang làm việc tại Công ty TNHH Thương mại và Du lịch Silent Bay.

Chính quyền Khánh Hòa xác định Công ty Silent Bay có nhiều sai phạm khi hoạt động lữ hành quốc tế; trong đó sử dụng lao động người Trung Quốc trái phép tại Nha Trang. Ảnh: Xuân Ngọc

Giới chức qua kiểm tra xác định rằng công ty Silent Bay liên tiếp vi phạm quy định quản lý nhà nước về hoạt động lữ hành quốc tế; sử dụng giấy tờ, tài liệu giả mạo khi lập hồ sơ đề kinh doanh lữ hành quốc tế và sử dụng người Trung Quốc làm việc không đúng luật…

“Trước những sai phạm của công ty này, đơn vị đã hoàn tất các hồ sơ chuyển UBND tỉnh để có hướng xử lý theo quy định”, Giám đốc Sở Du lịch cho hay.

Theo ông Trung, Tổng Cục Du lịch đã thu hồi giấy phép lữ hành quốc tế của Công ty Silent Bay. Cơ quan Quản lý Xuất nhập cảnh đang tiến hành các thủ tục đưa 64 người Trung Quốc mà công ty này bảo lãnh đến Việt Nam trở về nước. Lý do là những người này làm việc trái phép tại Việt Nam.

“Đến ngày 20/7, Công ty Silent Bay phải giải quyết toàn bộ những vấn đề đang tồn tại liên quan đến hoạt động kinh doanh, khai thác thị trường du lịch và lao động người nước ngoài”, ông Trung nói.

Chánh văn phòng UBND tỉnh Huỳnh Ngọc Bông cho hay tỉnh đã nhận được toàn bộ hồ sơ, văn bản kiến nghị xử lý. “Tỉnh sẽ ban hành các quyết định xử phạt công ty này theo các nội dung đã vi phạm”, ông Bông khẳng định.

Xem thêm: Làm rõ việc người Trung Quốc làm việc trong công ty ở Nha Trang

Xuân Ngọc

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO