Khám phá vẻ đẹp của núi Vòi Voi ở Trung Quốc

Khám phá vẻ đẹp của núi Vòi Voi ở Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Cái tên “Vòi Voi” được đặt theo hình dáng của chính ngọn núi này. Nếu đứng bao quát toàn bộ cảnh vật xung quanh của ngọn núi, du khách sẽ dễ dàng tưởng tượng ra được hình dạng của ngọn núi này giống như một chiếc vòi của con voi khổng lồ đang nhẹ nhàng uống những dòng nước mát lành của dòng sông Ly  trông rất sống động. Đây chính là một biểu tượng đặc trưng mà ai cũng biết đến khi đến với Quế Lâm.

Ngọn núi Vòi Voi chính là một ngọn núi lớn đã được phát triển thành điểm tham quan du lịch hấp dẫn dành cho các khách du lịch mọi nơi. Những điểm tham quan hấp dẫn trên ngọn núi này nhất định phải nhắc tới bao gồm các hang động, chùa chiền và Bảo tàng trên núi.

Không gian công viên của ngọn núi Vòi Voi có Động Thủy Nguyệt, tượng Nhãn Nham (hang mắt voi), tháp Phổ Hiền, chùa Hồng Phong và bảo tàng trưng bày di tích cách mạng Thái Bình Thiên Quốc… được đặt ở những vị trí độc đáo và tạo hình thú vị, tạo nên tổng thể một con voi to lớn và hùng dũng.

Động Thủy Nguyệt tọa lạc tại vị trí ngay giữa vòi và chân của voi nối liên 2 phía Đông – Tây của ngọn núi. Động dài 17m, rộng 9,5m, cao 12m và có diện tích khoảng 150 m2. Toàn bộ diện tích của động được bao phủ bởi các bức tường đá và cây xanh bao phủ. Cửa động hướng về mặt trời nên còn được gọi là động Hướng Dương. Vào những đêm trăng, ánh trăng tỏ rọi xuống cửa động in bóng xuống Ly Giang đẹp tựa như một vầng trăng đang nổi trên mặt nước nên được gọi là Thủy Nguyệt, là một kỳ quan của non nước Quế Lâm.

Ở gần với ngọn núi này còn có ngôi chùa rất nổi tiếng của Quế Lâm đó là chùa Khai Nguyên. Ngôi chùa này được xây dựng từ dưới thời Tùy – Đường hiện còn lưu giữ được nhiều nét kiến trúc độc đáo. Đặc biệt, ngôi chùa này được mệnh danh là rất linh thiêng và hiện nay còn lưu giữ lại nhiều bức tượng Phật quý. Đặc biệt, tại khuôn viên của chùa Khai Nguyên hiện còn bảo tồn được ngôi tháp Xá Lợi – nơi thờ những Xá Lợi còn để lại của các vị Đức Phật tôn kính.

 

Đến công viên núi Vòi Voi, du khách có thể ngồi thuyền dọc theo dòng Ly Giang để được ngắm những cảnh đẹp trên bờ hoặc in hình xuống mặt nước, cảm giác thật thơ mộng và thư thái, cộng thêm một chút thú vị từ những hình tượng mới cảm tác qua các hình thù kỳ lạ của các núi đá vôi nơi đây.

Nếu có dịp du lịch Trung Quốc, du khách hãy cùng Viet Viet Tourism khám phá vẻ đẹp của núi Vòi Voi nhé! Chúc du khách có một chuyến đi với nhiều điều thú vị!

Source URL:https://www.tourtrungquoc.net.vn/dia-diem-du-lich/kham-pha-ve-dep-cua-nui-voi-voi-o-trung-quoc.html

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO