Khách Trung Quốc tử vong vì bị cửa sổ rơi trúng đầu

Khách Trung Quốc tử vong vì bị cửa sổ rơi trúng đầu

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Khi đang đi dạo trên phố ở Hong Kong, một nữ du khách bị cửa kính ở trên tầng cao của khách sạn rơi trúng đầu. Nếu chỉ ăn một loại thịt thông thường như bò, gân hoặc nạm, khách chỉ phải trả 65.000 đồng một tô.
Món ăn nổi tiếng ở Nghệ An không phải là sự kết hợp giữa bánh canh và cháo như tên gọi. Ngoài hỗ trợ kinh phí, chính quyền Thành Đô còn miễn phí visa cho các công ty du lịch Việt Nam đến đây trải nghiệm, khai thác tour.
Nếu từng đọc “Phương Đông lướt ngoài cửa sổ”, bạn sẽ muốn một chuyến đi tha thẩn đến thành phố Á – Âu trong lòng Thổ Nhĩ Kỳ.
Cốc bia ramen thực chất không có bia mà chứa mì ramen, nước dùng từ cá ngừ bào, kèm phần bọt “bia” làm từ lòng trắng trứng và gelatin.

Sự việc xảy ra vào sáng 21/1, khi một nữ du khách đến từ Trung Quốc đại lục đang đi dạo trên vỉa hè đường Nathan. Đi qua khách sạn Mira ở Tsim Sha Tsui, cô gái 24 tuổi gặp nạn khi một ô cửa sổ bằng kính từ tầng 16 rơi xuống. Bạn trai đi cạnh cô chỉ bị thương nhẹ, Shanghaiist đưa tin.

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu, nhưng mọi việc đã quá muộn. Tai nạn xảy ra trong ngày đầu tiên nữ du khách từ thành phố Phật Sơn (Quảng Đông) tới Hong Kong du lịch cùng bạn trai. 

Vị trí nơi cánh cửa bị rơi ở khách sạn Mira. Ảnh: Shanghaiist.

Phía cảnh sát cho biết, họ đã tạm giữ một hầu phòng người Nepal. Người này có mặt tại căn phòng có cửa sổ bị rơi. Hiện, nữ hầu phòng đã được tại ngoại nhưng vẫn bị cảnh sát điều tra, để làm sáng tỏ việc cô có liên quan đến cái chết của nữ du khách hay không. Chính quyền Hong Kong nghi ngờ người phụ nữ vi phạm quy định an toàn trong lúc dọn dẹp, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, vì cô đã mở cửa sổ trước khi cánh cửa rơi xuống đất.

Mira là một khách sạn nổi tiếng ở Hong Kong, khi Edward Snowden (cựu nhân viên CIA làm dư luận dậy sóng, bằng việc hé lộ chương trình theo dõi bí mật người dùng Internet và điện thoại của chính phủ Mỹ) tới ẩn náu vào năm 2013 sau khi chạy trốn khỏi nước Mỹ.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO