Khách Trung Quốc tố nhà hàng Israel ‘chặt chém’

Khách Trung Quốc tố nhà hàng Israel ‘chặt chém’

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Một nhóm khách Trung Quốc yêu cầu Hiệp hội điều hành tour Israel giải quyết sau khi bị tính phí hơn 4.000 USD cho bữa ăn tại một nhà hàng ở thủ đô Jerusalem. Cá suối nướng, thịt lợn rừng hay cá hồi là các đặc sản nổi tiếng ở vùng cao Tây Bắc.
Hơn 50 món chay nổi tiếng từ Bắc vào Nam được giới thiệu đến thực khách trong “Đêm hội Trăng thu”. Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Sự kiện hấp dẫn thực khách vì màn biểu diễn khéo léo của đầu bếp và những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, Việt Nam.
Du khách phải mất một tuần để chiêm ngưỡng hết cảnh đẹp ở Công viên Quốc gia Trương Gia Giới, bối cảnh ngoài đời thực của phim Avatar.

Nhóm du khách Trung Quốc gồm 8 người đi du lịch ở Israel và đến ăn tối trong nhà hàng Abu Ghosh ở Jerusalem vào ngày 9/9. Sau khi dùng bữa, họ phải trả hóa đơn lên tới 4.370 USD, trong đó gồm 1.000 USD tiền phòng riêng, 1.500 USD tiền rượu, hơn 800 USD cho món chính và chi phí cho một số dịch vụ khác. Cảm thấy bị “chặt chém”, nhóm du khách này đã báo cho Hiệp hội điều hành tour Israel và đề nghị hỗ trợ giải quyết vụ việc, theo Guardian.

Theo lời chủ nhà hàng, nhóm khách Trung Quốc tỏ ra khá hài lòng về bữa ăn và còn trả rất nhiều tiền tip cho các nhân viên nhà hàng. Ảnh: The Guardian.

Ông Jawdat Ibrahim, một trong những người sở hữu nhà hàng cho biết hóa đơn đó hoàn toàn hợp lý. “Chúng tôi đã cung cấp cho họ một quầy bar riêng, một con cừu nhồi và đồ uống đắt tiền”.

Jawdat Ibrahim nói thêm rằng lẽ ra ông nên thu thêm tiền, vì đó là dịp cuối tuần. Bình thường nhà hàng có rất đông khách vào ngày này nhưng ông đã phải đóng cửa chỉ để phục vụ 8 vị khách. “Họ đã ngồi từ 15h đến nửa đêm, uống say và gây ồn ào, lấy tất cả đồ ăn thừa để mang về”.

Yossi Fattal, giám đốc điều hành Hiệp hội điều hành tour Israel, nói rằng nhóm khách Trung Quốc đến nhà hàng sau 19h. Nhóm được bố trí một phòng riêng nhưng phần còn lại của nhà hàng vẫn hoạt động mà không đóng cửa như lời ông Jawdat Ibrahim nói. Ngoài ra, rượu được đặt trên bàn trước khi nhóm khách này đến mà không phải do họ gọi ra.

Sau vụ việc, Hiệp hội đã quyết định công bố hóa đơn lên mạng để minh họa cho tầm quan trọng của việc đối xử công bằng và lịch sự với du khách khi đến Israel. Ông Yossi Fattal cũng nói, cư xử theo cách mà nhà hàng Abu Ghosh là tự tay đánh mất cơ hội thu hút du khách từ thị trường Trung Quốc của Israel.

Nhóm du khách này đã trở về Trung Quốc, họ cho biết sẽ không quay trở lại Israel và cũng không giới thiệu cho bạn bè về đất nước này nữa.

Xem thêm Hoa anh đào tan tác vì màn rung lắc của du khách Trung Quốc

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO