Khách Trung Quốc tát nhân viên cửa hàng miễn thuế

Khách Trung Quốc tát nhân viên cửa hàng miễn thuế

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Một du khách người Trung Quốc được người bán hàng giúp tìm lại thẻ tín dụng bỏ quên, nhưng trả ơn bằng cách tát vào mặt người bán hàng.  Thị trường lưu trú hạng sang ở Hà Nội cuối tháng 2 trở nên sôi động sau khi Donald Trump công bố nơi gặp Kim Jong-un.
Quán nhỏ của gia đình bà Ngọ (TP Vinh, Nghệ An) luôn tấp nập thực khách nhờ hương vị gia truyền. Thực khách có thể quay lại với món chân gà nướng phố Bà Triệu từ mùng 3, sữa chua lá nếp Đinh Liệt từ mùng 4.
Nhiều du khách sau khi xem lại chính những bức ảnh mình chụp cũng khó có thể phân biệt đâu là ảnh thực, đâu là ảnh ảo của ngôi nhà.
Các khu ẩm thực đường phố của Singapore nổi tiếng với những quán bán đồ ăn đạt chất lượng quốc tế nhưng có giá bình dân.

Trang Shanghaiist đưa tin ngày 1/8, sự việc xảy ra tại nhà ga Tom Bradley trong sân bay quốc tế Los Angeles, Mỹ khi một nữ du khách Trung Quốc tên Liang đến mua hàng tại cửa hàng miễn thuế. Tại đây, khách Trung Quốc sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt. Với mỗi hoá đơn 400 USD và thanh toán bằng thẻ ngân hàng Trung Quốc, khách hàng sẽ được giảm giá 20 USD.

Lần đầu tiên, Liang đến quầy thanh toán nhưng hoá đơn dưới 400 USD. Cô định trả tiền nhưng sau khi được giới thiệu một số gói khuyến mãi hấp dẫn, cô quyết định mua thêm hàng và vô tình bỏ quên thẻ tín dụng tại quầy thanh toán.

Liang có thể bị đưa vào danh sách đen của hàng không bởi hành động của mình tại sân bay. Ảnh: shanghaiist.

Một lúc sau, Liang nhận ra chiếc thẻ biến mất. Cô quay lại quầy và yêu cầu thu ngân trả lại. Tuy nhiên thu ngân và cả quản lý đều không cầm. Họ tìm xung quanh và cuối cùng thấy chiếc thẻ rơi bên cạnh khe để máy tính tiền. Người thu ngân trao trả lại thẻ tín dụng cho Liang nhưng ngay lập tức nhận hai cái tát vào mặt khiến tất cả những người chứng kiến đều cảm thấy bất ngờ.

Ít phút sau, Liang đã bị nhân viên an ninh bắt giữ và đưa đi. Chuyến bay tới Thượng Hải mà cô ta định đi đã bị trì hoãn một giờ và sau đó cất cánh. Liang bị giữ cho tới khi ra trình diện ở tòa và có thể bị đưa vào danh sách đen của hàng không quốc tế.

Xem thêm: Hành khách ném thức ăn, tát tiếp viên vì hoãn chuyến bay

Hải Thu

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO