Khách Trung Quốc phải nghỉ việc sau vụ đánh cắp nắp bồn cầu

Khách Trung Quốc phải nghỉ việc sau vụ đánh cắp nắp bồn cầu

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Cặp đôi đánh cắp nắp bồn cầu tại khách sạn ở Nhật Bản đã trở thành tâm điểm trên mạng xã hội Trung Quốc những ngày qua. Trước sức ép từ dư luận, nữ du khách buộc phải xin nghỉ việc để tránh mang tiếng xấu cho công ty. Cá suối nướng, thịt lợn rừng hay cá hồi là các đặc sản nổi tiếng ở vùng cao Tây Bắc.Syria cấm trò chơi Yo-yo để khắc phục hạn hán và người Hà Lan không hát trong các bữa ăn để tránh ma quỷ.
Ngoài Gành Đá Đĩa, những dòng dung nham núi lửa từ hàng triệu năm trước còn tạo nên nhiều cảnh đẹp ở Phú Yên, trong đó có Bãi Xép.
Bãi biển hoang sơ, những xác tàu đắm hay dòng sông ngầm dài 8 km khiến Palawan được bình chọn là hòn đảo đẹp thứ hai thế giới năm 2020.

Ngày 17/10, trong thời gian nghỉ lại khách sạn Nagoya, Nhật Bản, hai vị khách Trung Quốc vì quá ấn tượng với nắp bồn cầu thông minh đã quyết định cho vào hành lý mang về. Khi nhân viên khách sạn phát hiện ra, họ nhanh chóng liên hệ với hướng dẫn viên phụ trách, yêu cầu thành viên trong đoàn trả lại đồ ăn cắp. Ban đầu cặp đôi phủ nhận mọi cáo buộc, khiến khách sạn phải báo cảnh sát và cuối cùng phát hiện đồ vật trong hành lý. Tới lúc này cả hai mới nhận lỗi và cho biết họ tìm thấy nắp bồn cầu dưới gầm giường, nghĩ rằng của vị khách trước bỏ quên.

Chiếc nắp bồn cầu bị ăn cắp. Ảnh: News.

Sự việc lan truyền nhanh chóng trên phương tiện truyền thông Trung Quốc, khiến cặp đôi trở thành mục tiêu bị nhạo báng. Nhiều người cho rằng họ là một trong những nguyên nhân khiến du khách Trung Quốc phải mang tiếng xấu khi ra nước ngoài. Truyền thông cũng nhanh chóng tìm ra thông tin của hai vị khách. Trước sức ép dữ dội từ dư luận, nữ du khách đã phải đệ đơn xin thôi việc. Khi đó, cô đang làm quản lý tại một ngân hàng ở Thái Châu, tỉnh Chiết Giang. Theo Sina, đây là cách duy nhất để cứu công ty khỏi mang tiếng xấu.

Vụ việc đã khiến Cục Du lịch thành phố Ninh Ba phải vào cuộc bằng cách ban hành hướng dẫn đối với nhóm du lịch theo tour, những điều được và không được làm khi ra nước ngoài. Quan chức địa phương cũng kêu gọi các hãng lữ hành bổ nhiệm người giám sát “hành vi kém văn minh” của du khách.

Tuy nhiên, một số người cho rằng sự việc đang bị đẩy đi quá xa. “Cô ấy chỉ lấy trộm nắp bồn cầu và giờ mất cả công việc? Điều này thực sự quá cực đoan”, một người dùng chia sẻ.

Đại diện chuỗi khách sạn Nhật Bản tỏ ra đồng tình hơn với các phương tiện truyền thông Trung Quốc. Theo South China Morning Post, Nhật Bản vẫn sẽ chào đón du khách Trung Quốc, nhưng cũng đang xem xét việc lên kế hoạch thông báo để tránh những sự cố tương tự xảy ra trong tương lai.

Xem thêm: Khách Trung Quốc xin lỗi vì trộm nắp bồn cầu trong khách sạn

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO