Khách Trung Quốc kiện hãng bay vì ăn phải nhẫn

Khách Trung Quốc kiện hãng bay vì ăn phải nhẫn

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Một nam hành khách khi đang thưởng thức đồ ăn được phát trên máy bay đã cắn phải chiếc nhẫn làm từ kim loại, khiến răng bị tổn thương. Cá suối nướng, thịt lợn rừng hay cá hồi là các đặc sản nổi tiếng ở vùng cao Tây Bắc.
Hơn 50 món chay nổi tiếng từ Bắc vào Nam được giới thiệu đến thực khách trong “Đêm hội Trăng thu”. Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Sự kiện hấp dẫn thực khách vì màn biểu diễn khéo léo của đầu bếp và những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, Việt Nam.
Du khách phải mất một tuần để chiêm ngưỡng hết cảnh đẹp ở Công viên Quốc gia Trương Gia Giới, bối cảnh ngoài đời thực của phim Avatar.

Sự việc xảy ra vào cuối tháng 4, trong chuyến bay của hãng hàng không Hainan Airlines, từ Giang Tây tới Thiểm Tây, Trung Quốc

Wang, một hành khách có mặt trên chuyến bay, được phát suất mì để ăn trưa. Khi đang ăn, Wang cắn phải một vật hình chiếc nhẫn, làm từ kim loại. 

Nam hành khách cho biết: “Ban đầu, tôi tưởng đó là một miếng xương nhỏ nhưng thực tế là chiếc nhẫn kim loại đeo vừa ngón tay cái”. Ảnh: Shanghaiist.

Wang sau đó đi kiểm tra nha khoa, bác sĩ cho biết chiếc răng gần rụng và cần điều trị. Người đàn ông khẳng định chiếc răng luôn ê buốt mỗi ngày.

Khi phàn nàn về tai nạn này, nam hành khách được hãng bay bồi thường 200 tệ (31 USD) và một chiếc máy bay mô hình. Không đồng ý với cách làm này, người đàn ông đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng, Shanghaiist đưa tin ngày 8/5.

Wang bày tỏ sự tức giận và cho biết anh không cần chiếc máy bay mô hình. Hãng hàng không sau đó liên hệ lại, yêu cầu bồi thường 2.000 tệ (310 USD) cũng như chi phí khám, chữa răng. Hãng bay cũng thừa nhận sai sót và xin lỗi hành khách.

Tuy nhiên, Wang chưa hài lòng và cho rằng số tiền bồi thường phải gồm chi phí đi lại, chi phí y tế, khoản tiền xin nghỉ làm để đi khám chữa răng và tổn thương tinh thần.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO