Khách Trung Quốc gây phẫn nộ vì đùa nghịch bạch tuộc cực độc

Khách Trung Quốc gây phẫn nộ vì đùa nghịch bạch tuộc cực độc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Nam du khách khiến nhiều người giận dữ vì hành động cầm bạch tuộc độc trong tay, đây là loài vật có khả năng giết người trong 5 phút. Nếu chỉ ăn một loại thịt thông thường như bò, gân hoặc nạm, khách chỉ phải trả 65.000 đồng một tô.
Món ăn nổi tiếng ở Nghệ An không phải là sự kết hợp giữa bánh canh và cháo như tên gọi. Ngoài hỗ trợ kinh phí, chính quyền Thành Đô còn miễn phí visa cho các công ty du lịch Việt Nam đến đây trải nghiệm, khai thác tour.
Nếu từng đọc “Phương Đông lướt ngoài cửa sổ”, bạn sẽ muốn một chuyến đi tha thẩn đến thành phố Á – Âu trong lòng Thổ Nhĩ Kỳ.
Cốc bia ramen thực chất không có bia mà chứa mì ramen, nước dùng từ cá ngừ bào, kèm phần bọt “bia” làm từ lòng trắng trứng và gelatin.

Một khách Trung Quốc tới Australia du lịch đã bắt được một con bạch tuộc đốm xanh. Sau đó, người này còn cầm con vật lên tay và quay video trong vòng vài giây trước khi thả nó xuống nước, Sun đưa tin ngày 29/1.

 
 
Du khách nghịch bạch tuộc độc

Sau đó, nam du khách đăng video này lên Reddit và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người đọc. Tuy nhiên, phần lớn bình luận đều lên tiếng chỉ trích anh chàng vì coi thường tính mạng, đùa nghịch với “tử thần biển cả”. Số còn lại bày tỏ sự kinh hoàng khi chứng kiến hành động trên. 

“Bạn có biết bạn may mắn thế nào sau khi làm điều ngu ngốc đó không”, “Tôi thường rất bình tĩnh, nhưng hành động này của bạn khiến tim tôi đập mạnh. Bạn đang nắm trong tay thần chết đó” là những bình luận được nhiều người để lại.

Nam du khách đã cầm bạch tuộc đốm xanh trên tay và may mắn không bị cắn. Ảnh: Sun.

Bạch tuộc đốm xanh (blue-ringed octopus) là loài sinh vật có nọc độc rất mạnh. Nếu ai đó bị cắn, nọc độc của nó có thể làm chết người trong vòng 5 phút. Số lượng độc trong một con bạch tuộc loại này có khả năng giết chết 26 người trưởng thành trong vòng vài phút.

Đây không phải là lần đầu tiên một du khách tiếp xúc với loài vật độc này. Đầu tháng 1, một bà mẹ cũng đưa ra cảnh báo trên trang cá nhân khi con gái nhặt được sinh vật chết người tại một điểm bơi nổi tiếng gần bãi biển Cronulla, Sydney, Australia.

Bà mẹ cho biết rất sợ hãi khi thấy con gái ngoi lên từ mặt nước và khoe với mình đang cầm trên tay một con bạch tuộc đốm xanh.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO