Khách Trung Quốc đến Nha Trang, Phú Quốc tăng mạnh

Khách Trung Quốc đến Nha Trang, Phú Quốc tăng mạnh

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Dòng khách Trung Quốc đi bằng đường hàng không vào các khu nghỉ dưỡng biển tăng mạnh là những “tín hiệu đáng mừng” của ngành du lịch Việt Nam. Một mục sư gửi lá thư vĩnh biệt người trong mộng, ký tên “từ Valentine của em” vào đúng ngày 14/2 – trước khi bị xử tử.
Quán nhỏ của gia đình bà Ngọ (TP Vinh, Nghệ An) luôn tấp nập thực khách nhờ hương vị gia truyền. Thực khách có thể quay lại với món chân gà nướng phố Bà Triệu từ mùng 3, sữa chua lá nếp Đinh Liệt từ mùng 4.
Đền thờ ông Hoàng Mười bên dòng sông Lam là một trong những điểm đến tâm linh nổi tiếng với khách du xuân.
Các khu ẩm thực đường phố của Singapore nổi tiếng với những quán bán đồ ăn đạt chất lượng quốc tế nhưng có giá bình dân.

Theo ông Nguyễn Văn Tuấn, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch, những tháng cuối năm, khách quốc tế đến Việt Nam đang tăng trưởng trở lại.

Khách Trung Quốc trong tháng 10 đến Việt Nam đạt hơn 175.000 lượt, tăng 16% so với tháng trước và 22% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, dòng khách Trung Quốc từ sâu trong nội địa đi bằng đường hàng không vào các điểm nghỉ dưỡng biển của Việt Nam tăng rất mạnh. Các khu nghỉ dưỡng biển như Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc sẽ là tâm điểm của dòng khách này và hứa hẹn sẽ tăng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Khách du lịch đến từ những thị trường châu Âu được miễn visa cũng bắt đầu tăng. Lượng khách Nga giảm sút từ đầu năm ngoái nhưng năm nay đã có sự phục hồi. Các công ty của Nga đang tăng cường đưa khách đến Việt Nam. Thị trường Ấn Độ và các nước ASEAN cũng có những chuyển biến tích cực.

“Nếu như tháng trước, khách quốc tế đến âm 11%, thì tháng này chỉ âm 4,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Đây là một tín hiệu đáng mừng cho ngành du lịch nước ta”, ông Tuấn cho hay.

Trong bối cảnh ngành du lịch Việt Nam có nhiều thách thức thì tháng 11, tháng 12 có xu hướng tăng mạnh hơn và ngành du lịch có niềm tin năm nay sẽ bù lấp được sự sụt giảm so với năm 2014, đạt 8 triệu khách.

Nha Trang là một trong những điểm du lịch thu hút dòng khách từ Trung Quốc. Ảnh: Giang Trịnh

Trong 3 tháng qua, ngành du lịch đã nỗ lực để xúc tiến tại các thị trường trọng điểm như châu Âu, Trung Quốc, chưa bao giờ ngành du lịch lại có những hoạt động xúc tiến sôi động như vậy.

“Chúng ta đã trải qua một thời gian rất khó khăn, sự sụt giảm khách du lịch quốc tế là một thách thức nhưng chúng ta đã vượt qua. Hy vọng ngành du lịch sẽ bước vào một chu trình mới, tăng trưởng mạnh mẽ năm 2016”, Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch bày tỏ quan điểm.

Xem thêm: Phú Quốc mở đường bay mới đón khách Trung Quốc

Anh Phương

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO