Khách Trung Quốc đánh nhau để giành mỹ phẩm ở Hàn Quốc

Khách Trung Quốc đánh nhau để giành mỹ phẩm ở Hàn Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Hai người phụ nữ và một người đàn ông lao vào đấm đá nhau trong trung tâm thương mại ở Seoul để giành mua đồ. Cá suối nướng, thịt lợn rừng hay cá hồi là các đặc sản nổi tiếng ở vùng cao Tây Bắc.Syria cấm trò chơi Yo-yo để khắc phục hạn hán và người Hà Lan không hát trong các bữa ăn để tránh ma quỷ.
Ngoài Gành Đá Đĩa, những dòng dung nham núi lửa từ hàng triệu năm trước còn tạo nên nhiều cảnh đẹp ở Phú Yên, trong đó có Bãi Xép.
Bãi biển hoang sơ, những xác tàu đắm hay dòng sông ngầm dài 8 km khiến Palawan được bình chọn là hòn đảo đẹp thứ hai thế giới năm 2020.

Đoạn phim quay cảnh ẩu đả của các du khách Trung Quốc giữa tháng 8 nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, SCMP đưa tin ngày 29/8. Hai nữ du khách bắt đầu to tiếng khi mua hàng rồi kéo nhau ngã xuống sàn. Người đàn ông đi cùng một trong hai người phụ nữ cố gắng nhảy vào đá đầu vị khách kia trước khi bị ngăn lại.

 
 
Khách Trung Quốc đánh nhau để giành mỹ phẩm ở Hàn Quốc

Hai nữ du khách đánh nhau trước cửa hàng mỹ phẩm ở Hàn Quốc. Video: Youku.

Sau khi xem video, nhiều ý kiến yêu cầu xác định danh tính của những người gây rối. Chủ một tài khoản viết: “Người đàn ông không ngăn cản vợ mình mà còn lao vào trận chiến. Tốt hơn họ không nên đến đây”.

Ngay sau đó, lãnh sự quán Trung Quốc ở Hàn Quốc đã lên tiếng nhắc nhở công dân cần tuân thủ luật lệ của nước bản địa. Du khách cần đợi tới lượt và cư xử đúng mực nếu cửa hàng không còn nhiều đồ mà họ muốn.

Đây không phải lần đầu đại diện Trung Quốc ở nước ngoài phải lên tiếng yêu cầu người dân của mình hành xử văn minh khi đi du lịch. Tháng 7, tổng lãnh sự quán Trung Quốc ở Vladivostok, Nga đưa ra thông cáo yêu cầu du khách không được phép trộm đá thủy tinh trên bãi biển của thành phố này.

Hàn Quốc là điểm đến nổi tiếng được du khách Trung Quốc ưa chuộng. Vài năm gần đây, chính sách miễn thuế và ưu đãi giá cả của nhiều mặt hàng khiến các đại lý Trung Quốc đổ xô tới đây để săn đồ cao cấp.

Vân Phạm

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO