Khách Trung Quốc cầm điện thoại tát vào mặt nhân viên sân bay

Khách Trung Quốc cầm điện thoại tát vào mặt nhân viên sân bay

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Tức giận vì chuyến bay bị hủy, nam hành khách đánh nhân viên hãng hàng không trước sự ngỡ ngàng của nhiều người. Cá suối nướng, thịt lợn rừng hay cá hồi là các đặc sản nổi tiếng ở vùng cao Tây Bắc.
Hơn 50 món chay nổi tiếng từ Bắc vào Nam được giới thiệu đến thực khách trong “Đêm hội Trăng thu”. Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Sự kiện hấp dẫn thực khách vì màn biểu diễn khéo léo của đầu bếp và những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, Việt Nam.
Du khách phải mất một tuần để chiêm ngưỡng hết cảnh đẹp ở Công viên Quốc gia Trương Gia Giới, bối cảnh ngoài đời thực của phim Avatar.

Ngày nay, bạn có thể làm đủ mọi thứ khác nhau với chiếc điện thoại thông minh, từ đặt vé máy bay đến thanh toán tiền mua hàng. Tại sân bay Thanh Đảo (Sơn Đông, Trung Quốc), một hành khách họ Ngô đã dùng điện thoại vào mục đích khác. 

Người đàn ông này rất tức giận vì chuyến bay bị hủy do thời tiết xấu vào hôm trước. Để đền bù cho khách hàng, hãng hàng không cung cấp cho họ chỗ ở miễn phí và tiền bồi thường, Shanghaiist đưa tin ngày 13/10.

 
 
Khách Trung Quốc cầm iphone 6 tát vào mặt nhân viên sân bay

Video: Shanghaiist.

Tuy nhiên, điều đó không làm vơi đi cơn tức của ông Ngô. Sáng hôm sau, người này đã đến tranh luận với nhân viên phục vụ mặt đất. Theo video của sân bay, người đàn ông dùng điện thoại iPhone đánh mạnh vào mặt nhân viên rồi bỏ đi.

Người khách nóng tính bị cảnh sát giam 10 ngày vì hành động trên. Ông ta cũng bị đưa vào danh sách đen của nước này. “Danh sách đen” là cơ sở dữ liệu quốc gia của Trung Quốc, ghi lại tên tuổi những công dân có hành vi sai trái khi đi du lịch. Những hành khách vi phạm sẽ phải đối mặt với các hình phạt khác nhau, từ phạt hành chính đến ngồi tù.

Nhiều người đã tỏ thái độ bất bình với hành khách trên. Họ cho rằng việc hủy chuyến, nhất lại vì thời tiết xấu, thì không thể trách hãng hàng không, càng không thể trách nhân viên. “Thật ấu trĩ, anh ta nghĩ sao nếu chuyến bay vẫn cất cánh trong điều kiện không an toàn và xảy ra tai nạn”, một độc giả bình luận.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO