Khách Trung Quốc bị bắt vì trộm vali 5.000 USD tại Thái Lan

Khách Trung Quốc bị bắt vì trộm vali 5.000 USD tại Thái Lan

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Cặp đôi người Trung Quốc mang quốc tịch Canada bị phát hiện lấy cắp vali đắt tiền của một du khách Mỹ trên băng chuyền trong sân bay. Cá suối nướng, thịt lợn rừng hay cá hồi là các đặc sản nổi tiếng ở vùng cao Tây Bắc.
Hơn 50 món chay nổi tiếng từ Bắc vào Nam được giới thiệu đến thực khách trong “Đêm hội Trăng thu”. Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Sự kiện hấp dẫn thực khách vì màn biểu diễn khéo léo của đầu bếp và những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, Việt Nam.
Du khách phải mất một tuần để chiêm ngưỡng hết cảnh đẹp ở Công viên Quốc gia Trương Gia Giới, bối cảnh ngoài đời thực của phim Avatar.

Tze Yeung Li, 35 tuổi, và bạn gái Luo Jieying, 21 tuổi, bị bắt tại sân bay Suvarnabhumi ở thủ đô Bangkok, Thái Lan. Trước đó, một du khách Mỹ mang họ Mullers phàn nàn rằng vali trị giá 5.000 USD của cô đã biến mất. Hai người khác cũng bị mất vali, Bangkok Post đưa tin.

Lực lượng an ninh sân bay đã kiểm tra camera và phát hiện cặp đôi trên lấy ba vali khỏi băng chuyền, sau đó đưa xuống sảnh khách đến. Cảnh sát lần ra các nghi phạm khi cặp đôi này trở lại sân bay để đón chuyến về Hong Kong vào 3/11.

 
 
Khách Trung Quốc bị bắt vì trộm vali 5.000 USD tại Thái Lan

Video: Viral Press.

Sau khi cặp đôi người Trung Quốc nhận tội, các điều tra viên đưa họ trở lại và lục soát phòng khách sạn. Tại đây, cảnh sát phát hiện nhiều vali khác của những du khách từ Hàn Quốc đến Thái Lan cũng bị trộm. Hai người này khai trộm vali với mục đích chính là bán lại với giá rẻ ở Trung Quốc, còn những “chiến lợi phẩm” bên trong chỉ là phụ.

Hồ sơ xuất nhập cảnh cho thấy cặp đôi này đã tới Thái Lan gần 30 lần, nhập cảnh tại sân bay Suvarnabhumi. Hai người này chỉ mang theo hành lý xách tay và trở về với hành lý của các du khách khác lấy cắp từ băng chuyền, chủ yếu là thương hiệu Rimowa. Những vali này được bán lại với giá từ 900 đến 1.500 USD.

Cặp đôi bị kết tội ăn trộm vào ban đêm – hành vi bị phạt nặng hơn “trộm ban ngày” tại Thái Lan. Cả hai đã bị tạm giam chờ ngày xét xử. Ảnh: Sutthiwit Chayutworakan.

Kittipong Kittikachorn, quản lý sân bay Suvarnabhumi, cho hay: “Nếu bạn nghĩ đến chuyện phạm tội ở sân bay, bạn sẽ phải hầu tòa. Chúng tôi có camera an ninh đặt ở hàng nghìn điểm và rất khó để thoát khỏi tầm mắt của cảnh sát. Chúng tôi luôn đứng về phía người bị hại và sẽ trừng trị kẻ gây tội”.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO