Khách Trung Quốc ăn hai nồi lẩu mà không trả tiền cho nhà hàng

Khách Trung Quốc ăn hai nồi lẩu mà không trả tiền cho nhà hàng

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Nhân viên quán ăn tại Đài Loan báo cảnh sát khi phát hiện các thực khách rời đi mà không thanh toán tiền ăn. Cá suối nướng, thịt lợn rừng hay cá hồi là các đặc sản nổi tiếng ở vùng cao Tây Bắc.
Hơn 50 món chay nổi tiếng từ Bắc vào Nam được giới thiệu đến thực khách trong “Đêm hội Trăng thu”. Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Sự kiện hấp dẫn thực khách vì màn biểu diễn khéo léo của đầu bếp và những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, Việt Nam.
Du khách phải mất một tuần để chiêm ngưỡng hết cảnh đẹp ở Công viên Quốc gia Trương Gia Giới, bối cảnh ngoài đời thực của phim Avatar.

12 thực khách Trung Quốc đến một nhà hàng lẩu ở quận Da’an, Đài Bắc vào khoảng 19h ngày 16/11, Taiwan News đưa tin ngày 19/11. Cheng, quản lý nhà hàng lẩu, cho hay nhóm khách không đặt bàn trước, tới ngày càng đông nên nhà hàng phải xếp cho họ một phòng riêng. 

Nhóm khách gọi hai nồi lẩu, một vài người ra ngoài tán gẫu và hút thuốc rồi bỏ đi luôn. Bốn người phụ nữ còn lại trong phòng gọi thêm một lượt thức ăn nữa gồm thăn bò và thịt cừu.

Sau khi ăn uống và trò chuyện, tất cả rời khỏi nhà hàng vào 21h mà không ai thanh toán hóa đơn 9.229 Tân Đài tệ (gần 300 USD), gồm cả phí dịch vụ.

Bốn phụ nữ mải mua sắm nên tới nhà hàng sau. Ảnh: Taiwan News.

Do quá bận bịu trong giờ cao điểm, nhân viên của quán không hay biết khách đã ra về. Khi có người báo với Cheng, anh này liền gọi cảnh sát và trích xuất camera an ninh để phục vụ việc điều tra. Nhân viên nhà hàng không rõ nhóm khách Trung Quốc trên từ đâu tới, nhưng thoáng nghe họ nói rằng đã tới Đài Loan 3 ngày và đang tìm mua mỹ phẩm.

Qua kiểm tra camera, cảnh sát tìm ra khách sạn nơi 12 người Trung Quốc nghỉ tại Đài Bắc và liên hệ với hướng dẫn viên dẫn đoàn.

Các du khách ra về khi chưa thanh toán tiền. Ảnh: Taiwan News.

Sáng 18/11, đoàn khách đã lên máy bay về Trung Quốc. Do đó, hướng dẫn viên phải thay mặt thanh toán cho khách và khẳng định có sự hiểu nhầm.

Theo đó, các du khách gửi lời xin lỗi tới nhà hàng qua tin nhắn thoại. Họ giải thích rằng, 8 người trong đoàn ăn trước trong khi 4 người phụ nữ còn lại mua sắm bên ngoài và tới sau. Bốn người vợ nghĩ chồng đã chi tiền, trong khi các ông chồng tin vợ sẽ trả thay nên cuối cùng tất cả rời đi mà không thanh toán.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO