Khách Tây ‘nhức mắt’ vì bụng đàn ông, mông trẻ em tại Trung Quốc

Khách Tây ‘nhức mắt’ vì bụng đàn ông, mông trẻ em tại Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Nữ phượt thủ Anh khó hiểu việc đàn ông Trung Quốc thích cởi trần, khoe bụng trong khi các bậc phụ huynh cho con mặc quần khoét đũng. Cá suối nướng, thịt lợn rừng hay cá hồi là các đặc sản nổi tiếng ở vùng cao Tây Bắc.Syria cấm trò chơi Yo-yo để khắc phục hạn hán và người Hà Lan không hát trong các bữa ăn để tránh ma quỷ.
Ngoài Gành Đá Đĩa, những dòng dung nham núi lửa từ hàng triệu năm trước còn tạo nên nhiều cảnh đẹp ở Phú Yên, trong đó có Bãi Xép.
Bãi biển hoang sơ, những xác tàu đắm hay dòng sông ngầm dài 8 km khiến Palawan được bình chọn là hòn đảo đẹp thứ hai thế giới năm 2020.

“Khi bạn đến Bắc Kinh (Trung Quốc), mọi giác quan đều quá tải. Đó là một thành phố nhộn nhịp, sôi động, dễ khiến bạn phát điên cũng như thích thú”, nữ phượt thủ Anh Becki chia sẻ trên Borders of Adventure.

Một phút trước, có thể bạn vừa phải hít thở bầu không khí hôi hám bốc ra từ một con hẻm đầy bụi bẩn. Một phút sau, bạn có lẽ đang tận hưởng hương thơm khó cưỡng từ thức ăn đường phố. Bạn sẽ liên tục phải nghe còi xe ôtô, chuông xe đạp, tiếng ai đó hắng giọng rồi khạc nhổ cho tới một ván mạt chược ồn ào. Bạn sẽ thấy mình đứng giữa một đám đông, ai nấy nhìn chằm chằm và đẩy bạn khỏi hàng để chen lên trước…

Đó là một màn tra tấn đáng kinh ngạc đối với mọi giác quan, khiến bạn mệt lử, đôi khi bức xúc và cũng hoàn toàn sửng sốt. Tuy nhiên, đáng kể nhất có hai thứ tại Bắc Kinh luôn khiến Becki “đứng hình”.

Đàn ông cởi trần

Không kể đến những chàng trai 6 múi nóng bỏng, theo Becki, đàn ông Trung Quốc thích khoe bụng là những người bụng bia, nhiều mồ hôi. Họ cho rằng cởi trần là đặc quyền của đàn ông nhưng thực sự đây là hình ảnh rất xấu xí.

Nữ blogger thấy khó hiểu lý do đàn ông Trung Quốc không thể chọn được một trang phục khiến họ thấy mát mẻ hơn vào mùa hè. Ảnh: Boreder of Adventure.

Cô không hề muốn nhìn thấy bụng mỡ của ai đó khi đang ăn tối, hay quệt phải một người đàn ông mình trần nhễ nhại trên phố đông. Cô cho rằng người ta có thể thoải mái tại nhà hay ghé chơi hàng xóm, tuy nhiên cởi trần tại nơi công cộng là hành động khiếm nhã.

Mông trẻ em

Những ông bố bà mẹ phương Tây vẫn không hề vui vẻ dù dành cả đống tiền mua bỉm tã cho con. Nữ phượt thủ nhận thấy phụ huynh Trung Quốc rất thông minh khi tìm ra giải pháp tiết kiệm tiền mua bỉm – khoét đũng quần trẻ.

Nhưng nếu nhìn thấy một đứa trẻ đi bậy trên vỉa hè, bạn sẽ phải đặt câu hỏi: “Tại sao em có thể làm vậy trước mặt mọi người?”.

 
 
Khách Tây ‘đau mắt’ vì bụng đàn ông, mông trẻ em tại Trung Quốc

 Video: MCX.

Theo Becki, một đứa trẻ không phải một chú cún. Các bậc cha mẹ có thể đưa con vào một góc kín đáo và xử lý, thay vì để con đại tiện trước bao người xung quanh, sau đó người đi đường lại phải tránh những “bãi mìn” trên vỉa hè.

Cô nghĩ du khách có thể cảm thấy kinh khủng, vì họ đang so sánh văn hóa bản địa với những gì họ làm tại phương Tây. Người Trung Quốc cũng có thể cảm thấy hoàn toàn khó hiểu nếu thấy khách Tây bế con lên và ngửi bỉm của chúng trước khi thay.

“Khác biệt văn hóa là một trong những điều khiến phượt thủ say mê hơn với hành trình khám phá. Bạn sẽ luôn phải dừng lại và tự nhủ mình chỉ là một lữ khách, bạn cũng khiến người bản địa thích thú như cách bạn nhìn họ. Với tôi, đó là điều khiến những chuyến phượt trở nên đặc biệt. Bạn biết thêm nhiều điều nhờ niềm hứng thú”, Becki viết. Hiện cô đang trên hành trình khám phá Nam Phi.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO