Khách Tây kể chuyện ôm gấu trúc ở Trung Quốc

Khách Tây kể chuyện ôm gấu trúc ở Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Chuyến đi tới Thành Đô – kinh đô của loài gấu trúc là một trong những kỷ niệm ấn tượng nhất của chàng trai thích xê dịch Matt Long.

Khách Tây kể chuyện ôm gấu trúc khi du lịch Trung Quốc

Matt Long, chàng trai Mỹ từng đặt chân tới hơn 40 quốc gia, luôn mơ ước một ngày được tận tay ôm những chú gấu trúc. Điều này đã trở thành sự thực trong chuyến đi đến Thành Đô, Trung Quốc. Tại đây, anh có dịp ghé thăm Khu bảo tồn Gấu trúc Giang Yển, còn được biết đến với tên gọi Panda Ark, nơi du khách không những được ôm mà còn có thể cùng gấu trúc chơi đùa trọn một ngày.

Thành Đô là một thành phố lớn ở Tứ Xuyên, Trung Quốc. Tuy nhiên, nó được biết đến nhiều hơn như kinh đô của loài gấu trúc. Panda Ark rộng 126 mẫu, là khu rừng khổng lồ với những ngọn núi chìm trong sương tạo cảm giác như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh. Nơi đây không chỉ tập trung vào việc cứu hộ, bảo tồn loài gấu trúc, nó còn kết hợp với du lịch sinh thái để đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm thú vị hơn.

Du khách khi đến với Panda Ark có hai lựa chọn: hoặc tham quan đơn thuần, hoặc đăng ký dưới dạng tình nguyện viên trải nghiệm trọn vẹn một ngày để hiểu thêm về cuộc sống hoang dã của loài gấu trúc, như cách chăm sóc, làm sạch lông, cho ăn hay cách ôm ấp vuốt ve chúng. Những cái ôm đôi khi chỉ kéo dài 30 giây nhưng lại là kỷ niệm khiến Matt nhớ mãi.

“Chúng luôn có vẻ háo hức chờ đợi bữa sáng, vốn là những thanh tre được người trông coi mang tới. Khi đến đây, tôi hầu như không thể rời mắt đi nơi khác bởi chúng thực sự quá đáng yêu. Hành động của chúng luôn khiến tôi phải bật cười”, Matt nói.

Tham khảo thêm Tour Trung Quốc 7N6Đ: Bắc Kinh – Thượng Hải – Hàng Châu – Tô Châu giá ưu đãi cực tốt từ iVIVU.com

Buổi sáng là thời gian thích hợp nhất trong ngày nếu du khách muốn chơi với gấu trúc. “Trông chúng luôn tràn đầy năng lượng và tinh nghịch, không giống như trong tưởng tượng của tôi là gấu trúc chỉ thích ngủ cả ngày”, Matt nhận xét.

Anh cũng cho biết thêm: “Trước khi tới du lịch Trung Quốc, tôi luôn lo lắng về tình trạng của các khu bảo tồn vốn nhiều tai tiếng. Nhưng tôi rất bất ngờ vì ở Park Ark, nhân viên thể hiện sự trách nhiệm với công việc của mình, cơ sở vật chất mang đẳng cấp thế giới. Gấu trúc dường như rất thoải mái và hạnh phúc khi sống giữa môi trường thiên nhiên như vậy”.

“Park Ark không chỉ đem đến cho du khách những trải nghiệm quý báu mà số tiền thu được từ hoạt động này sẽ dùng để gây quỹ cho các hoạt động cứu hộ và bảo tồn gấu trúc trong tương lai. Đây là mô hình du lịch sinh thái thực sự có ý nghĩa khiến tôi cảm thấy rất tự hào”, Matt chia sẻ.

IVIVU.COM GỢI Ý MỘT SỐ KHÁCH SẠN TRUNG QUỐC GIÁ TỐT, HÃY CHỌN NGAY CHO CHUYẾN DU LỊCH CỦA BẠN NHÉ!

1. Jiali Hotel – Qingyun Branch 

2. Motel168 Shanghai Huinan Inn 

3. Motel 168 Qingdao Hua Yang Road Inn 

Theo Vnexpress

Xem thêm Khách sạn Trung Quốc giá ưu đãi tốt nhất tại iVIVU.com

***

Tham khảo: Cẩm nang du lịch iVIVU.com

iVIVU.com June 29, 2016

Đánh giá bài viết này

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO