Homestay cho quân đất nung của Tần Thủy Hoàng canh phòng

Homestay cho quân đất nung của Tần Thủy Hoàng canh phòng

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Du khách có thể qua đêm trong căn phòng xung quanh là những bức tượng phỏng lại đội quân đất nung của lăng mộ Tần Thủy Hoàng. Thừa Thiên – HuếRừng ngập mặn Rú Chá chuyển sắc vàng đặc trưng khi thu sang, thu hút khách tham quan và nhiếp ảnh gia tới chiêm ngưỡng.
Cuisine De Saigon có cơm tấm, hủ tiếu sa tế, bột chiên, sâm bổ lượng, rễ tranh mía lau… khai trương ngày 9/9. Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Sự kiện hấp dẫn thực khách vì màn biểu diễn khéo léo của đầu bếp và những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, Việt Nam.
Bãi biển hoang sơ, những xác tàu đắm hay dòng sông ngầm dài 8 km khiến Palawan được bình chọn là hòn đảo đẹp thứ hai thế giới năm 2020.

Ba căn hộ do ông Guo Zhihua điều hành, nằm ở huyện Liên Hồ, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, địa danh nổi tiếng với lăng mộ Tần Thủy Hoàng cùng quân đội đất nung. Ông Guo đã trang trí các căn hộ với 55 bản sao tượng đất nung và cho du khách thuê lại, SCMP đưa tin ngày 5/6.

Các chiến binh cỡ nhỏ đặt ở bồn rửa mặt và đèn chụp. Binh lính và ngựa kích thước như thật xếp thành hàng ở bức tường đầu giường. Một số thậm chí đặt trong nhà tắm, được sơn màu.

Chủ sở hữu căn hộ 53 tuổi khẳng định: “Những chiến binh đất nung này được dùng để phục vụ các nhóm du khách nước ngoài. Đây là cách giáo dục du khách tìm hiểu thêm về triều Tần (221-207 TCN), nên tôi sẽ kiên trì dù tỷ lệ kín phòng không cao”.

Giá thuê cho mỗi căn hộ một và hai phòng ngủ dao động 47-94 USD một ngày. Ảnh: SCMP.

Trên trang web của TripAdvisor, homestay này nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách quốc tế. Họ mô tả những căn phòng kỳ lạ, nơi độc nhất để ở, gây bất ngờ nhưng không lòe loẹt. Một ý kiến viết: “Ưu điểm chính của khu nhà là được trang trí với những chiến binh và ngựa, vị trí gần khu phố Hồi giáo và ga tàu điện ngầm”.

Một du khách khác đánh giá: “Căn hộ rất đẹp, hoàn toàn theo phong cách chiến binh. Quanh giường có 8 chiến binh cao lớn hơn bạn. Phòng khách và phòng tắm cũng vậy. Thật tuyệt vời”.

Tuy nhiên, sau khi video được đăng tải trên PearlVideo, người dân Trung Quốc tỏ ra không háo hức với căn hộ theo chủ đề này. Một người bình luận: “Các chiến binh đất nung trong buổi tối, khi bạn thức dậy để đi vệ sinh… mỗi giây trong ngày thật khủng khiếp”. Người khác cho rằng nơi đây quá đáng sợ khi những chiến binh nhìn anh ta ngủ.

Nhiều người cũng để lại các bình luận hài hước về căn hộ này. Một trong số đó là: “Hưởng thụ như đế vương, lại còn có cơ hội gặp trộm mộ, hay đấy”, “Ngủ một đêm ở đây mà chết thì gọi là băng hà đấy”, “Ngủ ở đây một đêm xong có bị xuyên không không nhỉ?”, “Vào đây ở sẽ thành Tần Thủy Hoàng hả?”…

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO