Hàm Đan – thành phố du lịch tuyệt vời tại Trung Quốc

Hàm Đan – thành phố du lịch tuyệt vời tại Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Hàm Đan là một thành phố cấp quận nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Hà Bắc. Thành phố giáp Hình Đài về phía Bắc và các tỉnh Sơn Tây ở phía Tây, Hà Nam ở phía Nam và Sơn Đông về phía Đông.

Văn hóa Cishan làm khu vực này trở thành một viên ngọc phát sáng của Trung Quốc khoảng 8.000 năm trước đây. Là thành phố lâu đời nhất ở Hà Bắc, Hàm Đan là một trung tâm chính trị, kinh tế và văn hóa của miền Bắc Trung Quốc. Trong triều đại nhà Hán (206 BC – 220 AD), Hàm Đan có uy tín rất cao là một trong năm thành phố quan trọng của Trung Quốc.

Hiện nay, Hàm Đan đang nằm trong top các thành phố du lịch nổi tiếng của Trung Quốc. So với Bắc Kinh hay Thượng Hải, Hàm Đan tuy không rộng lớn bằng, nhưng lại tự hào giới thiệu đến du khách một vẻ đẹp riêng ấn tượng. Cổ kính nhưng hiền hòa, lối sống bình dị đơn giản nơi đây luôn đủ sức quyến rũ du khách phương xa.

THỜI ĐIỂM LÝ TƯỞNG ĐỂ DU LỊCH HÀM ĐAN

Hàm Đan nằm ở chân núi phía Đông của Thái Hành Sơn. Thành phố có lượng mưa khiêm tốn và bốn mùa rõ rệt. Thành phố có khí hậu gió mùa lục địa. Thời tiết khô và nhiều gió trong mùa xuân, nóng và mưa vào mùa hè. Thời tiết ôn hòa và mát mẻ vào mùa thu và lạnh vào mùa đông. Nhiệt độ trung bình trong năm là khoảng 13.5 độ C. Thời gian lý tưởng để du lịch Hàm Đan là mùa hè và mùa thu.

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP HÀM ĐAN

Hàm Đan có rất nhiều nơi để du khách có thể tham quan, trong đó có bao nhiêu là 400 điểm di sản văn hóa và 100 điểm tham quan quan trọng. Du khách có thể đến Wuling Cong Tai Terrace, các Millet Vàng Dream, Lu Xian Ancestral Hall, Toddler Bridge, hang động Xiangtangshan, Zhao Wang Cit, và Huche Lane.

Thành phố này được gọi là “Thành phố du lịch tuyệt vời,” là “National Garden City”, “Thành phố của Idiom,” “Thành phố của văn xuôi” và “Thành phố của Tai Chi”.

Điểm nổi bật của địa phương: Là một thành phố cổ với hàng ngàn năm lịch sử, Hàm Đan đã được thừa hưởng một di sản văn hóa phong phú, chẳng hạn như thành ngữ Trung Quốc và truyền thuyết, nghệ thuật dân gian, chẳng hạn như chùa Phật giáo âm nhạc, Shan Gu Wu và Yongnian Tai Chi (một phong cách của Tai Chi có nguồn gốc trong Yongnian County).

Wahuang Palace

Thường được gọi là “Nainai Ding” (Chùa Bà), Wahuang Palace nằm ở Tangwangjiao núi tây bắc Shexian County và khoảng 68 dặm về phía tây của thành phố Handan. Đầu tiên được xây dựng ở miền Bắc Qi Dynasty (550-577), nó được xây dựng để tưởng nhớ Nữ Oa, một nữ thần trong thần thoại Trung Quốc.

Toàn bộ cấu trúc được xây dựng dọc theo đường viền của các ngọn núi. Có 135 ngôi nhà, ba hang động và sáu chữ khắc sutra trên vách đá của các triều đại Bắc Tề và 75 viên đá khắc của triều đại kế tiếp. Người ta tìm thấy ở chân núi các Chaoyuan Palace, Tingcan Palace và Guangsheng Palace, tất cả đều có gió thông qua các khúc cua 18 núi.

Các khu vực chính của Wahuang Palace nằm ở phía bên phải của núi. Đó là 4 tầng cao và đo chiều cao 75 feet. Sự tinh tế trong việc xây dựng thể hiện sự khéo léo và mức độ cao của kiến trúc cổ đại Trung Quốc.

Là công trình lớn nhất và sớm nhất, Wahuang Palace thu hút rất nhiều du khách không chỉ bởi vì nó được xây dựng để tưởng nhớ Nữ thần Nữ Oa mà còn để chiêm ngưỡng sự khéo léo tinh tế của kiến trúc cổ đại Trung Quốc.

Hồ Jingniang

Jingniang là một vùng đất mê hoặc với những ngọn đồi xanh và nước trong xanh. Hồ nằm ở phía tây bắc của thành phố Wuan và khoảng 37 dặm từ thành phố Handan.

Được bao quanh bởi các dãy núi xanh tươi, Hồ Jingniang là bức tranh tuyệt vời của cả tự nhiên và nhân tạo. Có 18 điểm tham quan danh lam thắng cảnh trong tất cả, bao gồm cả Gaoxia Pinghu (Hồ Calm Vươn lên từ Gorge Steep), Jingniang Gorge, Songzu Gorge và Xianling Gorge.

Jingniang sau nhiều năm thăm dò và phát triển, đã trở thành một khu du lịch.

Hang động Xiangtangshan xây dựng bắt đầu vào năm 550 AD. Cảnh tượng gồm 16 hang động với hàng ngàn tượng Phật và cung cấp một cơ hội tốt để nghiên cứu kiến trúc Phật giáo, khám phá hang động, vẽ tranh và thư pháp.

Các hang động chia theo 2 hướng. Các hang phía Bắc và phía Nam được ngăn cách bởi một khoảng cách khoảng 15 km. Các hang đầu tiên được đào ở Bắc Qi Dynasty. Trong Sui, Tang, Song và Ming triều đại, việc đào tiếp tục. Có 16 hang động, hơn 4.300 chư Phật, rất nhiều Phật được chạm khắc và rất nhiều kinh Phật khắc.

Hang động Xiangtangshan phía Bắc tồn tại 9 hang động. The Cave Đức Phật vĩ đại trong khu vực phía bắc của hang động là lớn nhất. Bên trong hang động là viết tắt của bức tượng Thích Ca Mâu Ni đó là cao 5 mét. Bức tượng là một trong những kho tàng nghệ thuật quý giá.

Hang động Xiangtangshan phía Nam, thuộc bờ bắc của sông Lưu Dương. Bước vào chỗ danh lam thắng cảnh, du khách có thể nhìn thấy ngôi đền và một tháp gạch đã được xây dựng vào thời nhà Tống. Hang Động Xiangtangshan ở Cổ Sơn tại khu vực khai thác mỏ Fengfeng.

Cổ kính với các giá trị lịch sử văn hóa, Hàm Đan mang đến cho du khách sự ngưỡng mộ về khả năng bảo tồn các giá trị cổ này. Một chuyến du lịch Trung Quốc cùng người bạn đồng hành Viet Viet Tourism sẽ mang đến phong vị mới lạ cho hành trình khám phá thế giới của du khách.

Source URL:https://www.tourtrungquoc.net.vn/dia-diem-du-lich/ham-dan-thanh-pho-du-lich-tuyet-voi-tai-trung-quoc.html

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO