Hai người Trung Quốc bị vạch trần mánh lừa đảo ở Singapore

Hai người Trung Quốc bị vạch trần mánh lừa đảo ở Singapore

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Một cặp đôi Trung Quốc giả vờ bị mất ví, không có tiền đi lại để xin tiền các du khách tại Singapore. Cá suối nướng, thịt lợn rừng hay cá hồi là các đặc sản nổi tiếng ở vùng cao Tây Bắc.
Hơn 50 món chay nổi tiếng từ Bắc vào Nam được giới thiệu đến thực khách trong “Đêm hội Trăng thu”. Ngoài một triệu vé 0 đồng của Vietjet, một số hãng còn mở bán vé giá rẻ, tạo điều kiện cho du khách đi nước ngoài ngắm lá đỏ.
Sự kiện hấp dẫn thực khách vì màn biểu diễn khéo léo của đầu bếp và những món ăn nổi tiếng của Nhật Bản, Việt Nam.
Du khách phải mất một tuần để chiêm ngưỡng hết cảnh đẹp ở Công viên Quốc gia Trương Gia Giới, bối cảnh ngoài đời thực của phim Avatar.

Hình ảnh chụp lại cảnh hai người Trung Quốc đang trò chuyện với một thương gia Nhật Bản, kèm lời cảnh báo về mánh khóe lừa tiền được chia sẻ bởi Shirley Low, một nạn nhân của vụ lừa đảo.

Shirley Low đã bắt gặp hai kẻ lừa đảo người Trung Quốc trên đường phố Singapore, cô chụp ảnh lại và đăng lời cảnh báo với bạn bè lên facebook. Ảnh: News.

Shirley Low cho biết cô phát hiện ra hai người Trung Quốc mình từng gặp và cho tiền đang đứng trò chuyện với một du khách Nhật Bản. “Người phụ nữ nhìn thấy tôi quan sát họ nên nhanh chóng ra hiệu cho người đàn ông. Tôi thấy họ xin lỗi và nhanh chóng chạy đi”.

Theo Low, hai kẻ lừa đảo này ăn mặc lịch sự, đeo trang sức vàng, mang theo chiếc túi hàng hiệu và bảo rằng họ đang cần đi công tác, nhưng bị lừa mất ví và không có tiền để đi lại. Hai người này thậm chí chuẩn bị sẵn danh thiếp giả để chứng minh họ là thương gia. Người phụ nữ đóng vai thư ký để ý xung quanh trong khi người đàn ông cố thuyết phục người qua đường cho họ tiền.

Lời cảnh báo nhanh chóng lan truyền trên Facebook, thu hút hơn 2.000 lượt chia sẻ và hàng trăm bình luận. Trong đó có nhiều bình luận của các nạn nhân cho biết họ đã bắt gặp cặp đôi này ở phố người Hoa, khu giải trí nổi tiếng Clark Quay, sảnh khách sạn Parkroyal Pickering.

Một người may mắn không bị lừa để lại bình luận: “Cặp đôi này bảo với tôi họ đến từ Đài Loan, đang trên đường đi công tác nhưng bị lừa mất ví và không còn tiền để đi xe. Tôi đáp lại có thể đặt cho họ một chuyến Uber miễn phí và báo với cảnh sát về việc họ bị lừa. Đến khi họ tự dưng bỏ đi vì tôi nhắc tới cảnh sát, tôi mới nhận ra mình suýt bị lừa”.

Bên cạnh đó, nhiều người tỏ ra vô cùng tức giận trước hành động lợi dụng lòng thương người của cặp đôi Trung Quốc này. Đến nay, thông tin về hai người trên vẫn chưa được xác minh, không rõ họ là du khách đến Singapore để lừa đảo hay đang sinh sống, làm việc tại đây.

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO