Giá tour Trung Quốc có thể tăng vì tỷ giá

Giá tour Trung Quốc có thể tăng vì tỷ giá

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Một số công ty lữ hành có kế hoạch điều chỉnh giá tour đón và đưa khách đi Trung Quốc, sau khi đồng nhân dân tệ bị phá giá khiến tỷ giá tiền đồng và USD tăng mạnh. Một mục sư gửi lá thư vĩnh biệt người trong mộng, ký tên “từ Valentine của em” vào đúng ngày 14/2 – trước khi bị xử tử.
Quán nhỏ của gia đình bà Ngọ (TP Vinh, Nghệ An) luôn tấp nập thực khách nhờ hương vị gia truyền. Thực khách có thể quay lại với món chân gà nướng phố Bà Triệu từ mùng 3, sữa chua lá nếp Đinh Liệt từ mùng 4.
Đền thờ ông Hoàng Mười bên dòng sông Lam là một trong những điểm đến tâm linh nổi tiếng với khách du xuân.
Các khu ẩm thực đường phố của Singapore nổi tiếng với những quán bán đồ ăn đạt chất lượng quốc tế nhưng có giá bình dân.

Phó Tổng Giám đốc Hanoi Redtours, ông Nguyễn Công Hoan cho biết hiện giá tour đi Trung Quốc vẫn ổn định nhưng về lâu dài công ty buộc phải tăng giá để phù hợp với sự biến đổi của tỷ giá. Lý do là hơn 60% giá tour phụ thuộc vào phí visa, vé máy bay và các chi phí này đều phải thanh toán bằng USD.

Ông Hoan cũng bày tỏ lo ngại giá tour bán cho khách Trung Quốc cũng bị ảnh hưởng vì giá phòng khách sạn 3-5 sao có thể điều chỉnh tăng trong thời gian tới. “Giá phòng khách sạn trong nước niêm yết bằng tiền đồng nhưng lại được tính toán bằng USD. Hiện một số khách sạn lớn đã bắt đầu điều chỉnh giá”, ông Hoan nói.

Trung Quốc là một trong những thị trường du lịch lớn của Việt Nam. Ảnh: thegiodulich

Còn theo ông Đào Trọng Tùng, Trưởng phòng thị trường Công ty Du lịch Việt Nam – Hà Nội, việc Trung Quốc phá giá tiền tệ cũng gây thiệt hại về lãi của công ty trong tháng 7 bởi các hợp đồng đón khách nước này đều đã ký dựa trên tiền nhân dân tệ, trong khi hiện nay giá của đồng này xuống thấp. Để tránh bù lỗ trong thời gian tới, công ty cũng sẽ phải lên phương án điều chỉnh, tuy nhiên mức tăng không quá cao.

Ngược lại, việc Trung Quốc hạ giá nhân dân tệ khiến du khách Việt Nam đi Trung Quốc được lợi khi chi tiêu mua sắm. “Tệ giảm sẽ có lợi cho các du khách Việt sang du lịch Trung Quốc, đặc biệt là khi mang theo đồng USD”, ông Hoan nói thêm.

Từ ngày 11/8, Trung Quốc liên tiếp điều chỉnh tý giá tham chiếu giữa nhân dân tệ và USD, kiến tệ giảm giá mạnh. Để chống các tác động tiêu cực, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam nâng biên độ tỷ giá thêm 1%, khiến giá đôla Mỹ ở Việt Nam tăng lên đến trên 22.000 đồng ăn một USD.

Vy An

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO