Ghé đến 5 bar tầng thượng nổi tiếng nhất ở Bắc Kinh, Trung Quốc

Ghé đến 5 bar tầng thượng nổi tiếng nhất ở Bắc Kinh, Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Migas, Le Little Saigon, Fez, Yin on 12, Yin,… là những quán bar tầng thượng có không gian tuyệt vời, ẩm thực ngon tinh tế và view thành phố tuyệt đẹp. 

1 – Le Little Saigon

Địa chỉ: số 141 đại lộ Old Drumtower, Bắc Kinh, Trung Quốc.

Le Little Saigon là một quán rượu quầy bar Việt nhỏ, với không gian ảnh hưởng phong cách Pháp. Quán bar nằm trong khu Gulou tạo nên như một ốc đảo xanh nhỏ giữa thành phố Bắc Kinh rộng lớn. Với không gian yên bình dành cho khách cùng các món ăn Việt như thịt heo, tôm và món vịt với xoài.

Đây là một trong những bar tầng thượng đầu tiên của Bắc Kinh với không gian êm dịu và thân thiện.

2 – Yin on 12

Địa chỉ: số 8 phố Qinian, quận Dongcheng, Bắc Kinh, Trung Quốc.

Yin on 12 nằm trên khách sạn New World ở Bắc Kinh với không gian hiện đại và phong cách, có mọi thứ của một bar tầng thượng, âm nhạc sống, không gian đẹp, các loại cocktail sáng tạo, và view thành phố tuyệt đẹp. Đây cũng là một địa điểm đông khách và thường xuyên có các chương trình hấp dẫn như tối Gentlemen thứ 5 và chương trình uống whisky và xì gà Cuba giảm giá 50%.

3 – Fez

Địa chỉ: số 81 phố bắc Sanlitun.

Với phong cách Ma-rốc và trải nghiệm đêm tuyệt vời ở Bắc Kinh vào mùa hè, Fez là một quầy bar cocktail tuyệt vời, phục vụ ẩm thực Trung Đông tinh tế và kỳ lạ. Bar tầng thượng Fez, một điểm đến buổi tối hàng đầu tại Sanlitun, một địa điểm lãng mạn lý tưởng cho những đêm hè. Đây cũng là nơi tuyệt vời để thư giãn sau mỗi giờ làm việc cùng bạn bè với trải nghiệm sang trọng.

4 – Migas

Địa chỉ: Tầng 6 Nali Patio, Sanlitun nr 80, Bắc Kinh, Trung Quốc.

Khi nói về mái nhà ở Bắc Kinh, mọi người thường nghỉ ngay lập tức nghĩ đến Migas. Nằm ở trung tâm khu vực quán bar và nhà hàng của Sanlitun, quán bar này có view ngắm thành phố tốt nhất thủ đô Trung Quốc.

Khai trương vào năm 2010, Migas rất đông khách tới. Migas là một phần của các nhà hàng Migas, với không gian trang trí màu sắc Tây Ban Nha và văn hóa đường phố. Những chiếc ghế hình quả trứng cùng nét hiện đại sang trọng tạo nên địa điểm ngắm thành phố Bắc Kinh tuyệt vời. Nơi đây thường có các ban nhạc và DJ nổi tiếng biểu diễn, một địa chỉ tuyệt vời để trải nghiệm ở Bắc Kinh.

5 – Yin 

Địa chỉ: số 33 phố Qihelou St, Dongcheng, Bắc Kinh, Trung Quốc.

Quán bar Yin nằm trong khách sạn Emperor cao cấp, với view tuyệt đẹp của Tử Cấm Thành ở Bắc Kinh. Tại đây, du khách có thể thưởng thức cocktail tuyệt vời và đắt tiền. Các loại cocktail ở đây được pha chế cho thêm rượu Baijiu mạnh.

Khám phá 5 quán bar tầng thượng như giới thiệu trên đây sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời, thậm chí được xem là điểm nhấn bởi sự kết hợp tuyệt vời của đội ngũ nhân viên thân thiện, âm nhạc hay và thức uống ngon làm nên một đêm trên cao đáng nhớ. Nếu có dịp du lịch Trung Quốc cùng người bạn đồng hành Viet Viet Tourism, du khách đừng quên ghé đến các địa điểm tuyệt vời này nhé!

Source URL:https://www.tourtrungquoc.net.vn/dia-diem-du-lich/ghe-den-5-bar-tang-thuong-noi-tieng-nhat-o-bac-kinh-trung-quoc.html

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO