Gấu trúc ăn rác tại sở thú Trung Quốc

Gấu trúc ăn rác tại sở thú Trung Quốc

Tuyển sinh: Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm 2020 - 2021. Học Bổng CSC, Học Bổng Khổng tử, Học bổng tỉnh, học bổng trường cho Học bổng Du Học Trung Quốc 2020 – 2021 tại Nam Kinh, Chiết Giang, Bắc Kinh, Thượng Hải, Thiên Tân, Quảng Châu, Tứ Xuyên, Vân Nam, Quảng Tây…

Du học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ - Miễn phí 100% toàn bộ học phí, Ký túc xá, Bảo hiểm y tế, Hỗ trợ sinh hoạt phí 2000 tệ - 3500 tệ/ tháng - Học bổng CSC, Học bổng khổng tử, Học bổng trường

Bức ảnh con gấu trúc đang ăn rác tại một sở thú ở Trung Quốc đã khiến nhiều du khách sốc và tức giận. Legend Mansion nằm ở Flamingo Đại Lải mang tới cho du khách không gian sống tiện nghi, đẳng cấp với lối kiến trúc hiện đại.
Chỉ là quán nhỏ lụp xụp bên đường nhưng nơi bán bánh của ông chủ 60 tuổi vẫn thu hút rất đông thực khách. Các gian hàng của hãng bay, công ty hãng lữ hành đông nghịt khách trong ngày khai mạc Lễ hội Khuyến mãi Du lịch ở Hà Nội.
Rong ruổi ở quốc gia Nam Á, bạn sẽ thấy những chiếc xe tải được sơn vẽ giống như bình hoa di động khổng lồ.
Với 4.000 USD mỗi lần, hành khách sẽ có tám người phục vụ, ôtô đưa thẳng đến cửa máy bay mà không cần check-in, xếp hàng làm thủ tục.

Vào cuối tuần trước, những bức ảnh chụp con gấu trúc Shun Shun ở sở thú Taiyuan, Trung Quốc đang bới rác du khách vứt lại để ăn đã được đăng tải lên trang Weibo. Sau khi bức ảnh xuất hiện, hàng nghìn người đã tỏ ý kiến tức giận với cách sở thú đối xử với con gấu và lo lắng cho sức khỏe của nó.

Sở thú sau đó đã xác nhận vụ việc là có thật nhưng diễn ra vào kỳ nghỉ lễ Quốc khánh nên mọi người rất bận rộn. Ảnh: Weibo.

“Sở thú Taiyuan không xứng đáng để nuôi giữ những con gấu trúc khổng lồ. Tôi không thể tìm thấy người chăm sóc hay quản lý ở đâu cả. Tôi thực sự rất tức giận”, một du khách để lại bình luận. Du khách Chen Lang có ý kiến: “Sở thú Taiyan phải bị tước bỏ quyền giữ những con gấu trúc”. Tuy nhiên một số khác lại cho rằng các du khách mới là người đáng bị chỉ trích.

Huang Xiaoning, đại diện vườn thú cho biết: “Vào hôm xảy ra sự việc có khoảng 15.000 du khách đến tham quan chỗ Shun Shun. Hai nhân viên nuôi giữ cùng 2 nhân viên bảo vệ đã cố gắng ngăn chặn du khách cho gấu trúc ăn nhưng không thể kiểm soát hết được”.

Do nhận nhiều chỉ trích, sở thú đã gửi lời xin lỗi và cho biết họ đang chuẩn bị sửa lại nhà cho gấu Shun shun. Nó cũng đã được kiểm tra sức khỏe và xác nhận là không gặp vấn đề gì.

Trước đó, du khách Trung Quốc đã bị lên án vì vứt rác vào nơi ở của động vật tại sở thú. Tháng 5 vừa qua, 3 con hươu tại sở thú Thượng Hải đã chết do ăn phải túi nilon du khách vứt lại.

Xem thêm: Chăm sóc gấu trúc – việc nhẹ lương nghìn đô

Cao My

Thông tin cần thiết

Học Bổng Du Học Trung Quốc CSC 2019

Học bổng du học Trung Quốc 2019 – 2020, Học Bổng học tiếng Trung quốc 1 năm, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ, Điều kiện tự xin học học bổng chính phủ CSC, Visa du học Trung quốc 2019-2020

1. Dành cho Đại học: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 4 năm Đại học
2. Dành cho Thạc sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 1 năm học tiếng + 2 năm Thạc sĩ
3. Dành cho Tiến sĩ: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học Tiến sĩ
4. Dành cho Học sinh: Miễn toàn bộ học phí, tiền KTX, 3 năm học cấp 3 – Học tại Thiên Tân

ĐĂNG KÝ DU HỌC TRUNG QUỐC 2020 - 2021

Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào những mục có dấu* Gọi/ Zalo: 0868-183-298

Điền đầy đủ họ và tên

Điền vào địa chỉ email nhận thư trả lời

Bậc học cuối bạn đã và đang học

Điền vào năm sinh của bạn

Điền vào SĐT chúng tôi sẽ gọi cho bạn

Chứng chỉ ngoại ngữ hiện có

Chọn loại học bổng mà bạn dự định nộp hồ sơ

Chọn kỳ mà bạn muốn đi du học

HỌC BỔNG DU HỌC TRUNG QUỐC

☎️ Tư Vấn Nhanh: (08) 68.183.298 - laihualiuxue@gmail.com
Học bổng học tiếng Trung Quốc 1 năm 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Đại học Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
Học bổng toàn phần Thạc sĩ - Tiến sĩ Chính phủ Trung Quốc 2019 - 2020
- MIỄN PHÍ 100% học phí – ký túc xá (4 năm) & học tiếng (1 năm)
- Cơ hội nhận tiền SINH HOẠT PHÍ 500 – 3500 NDT/tháng
- Thủ tục ĐƠN GIẢN, gọn nhẹ – ĐẢM BẢO visa 100%
- HỌC THẲNG chuyên ngành nếu đã có HSK4-6 hoặc IELTS 5.5
>> Xem Danh sách trường có học bổng du học Trung Quốc năm 2019-2020

Chat ZALO